Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu

17 Tháng 01, 2022 | 09:04

(NLĐO) - Đến nay, ít nhất 9 cuộc thi hoa hậu tại Việt nam đã được xác nhận sẽ tổ chức trong năm 2022 và số lượng thực tế có thể sẽ còn tăng

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 1.

Hàng loạt cuộc thi nhan sắc sẽ được tổ chức trong năm nay

Năm 2022, Việt Nam sẽ có khoảng... 10 tân hoa hậu và vài chục á hậu. Đây là kết quả của việc các sân chơi nhan sắc đang đồng loạt mọc như nấm. Loạn hoa hậu, loạn danh hiệu là hiện trạng phổ biến khi số lượng các cuộc thi hoa hậu trong một năm không còn bị giới hạn.  

Tính đến nay, ít nhất 9 cuộc thi hoa hậu đã được xác nhận tổ chức trong năm 2022 và số lượng thực tế có thể sẽ còn tăng. Những cuộc thi hoa hậu đã được xác nhận tổ chức trong năm 2022 gồm: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Miss Earth Vietnam - Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Miss Fitness Việt Nam, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Miss Eco Vietnam - Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng, Hoa hậu Quý bà Liên Hiệp Quốc Việt Nam. 

Như vậy, ở Việt Nam năm 2022 sẽ có thêm cả chục hoa hậu. Số lượng á hậu theo đó cũng sẽ khó đếm xuể, khi mỗi cuộc thi thường có tối thiểu 2 người.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Trong đó, hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là 2 sân chơi lâu đời nhất, cũng được xem là lớn nhất, nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Hoa hậu Thế giới Việt Nam dù mới tổ chức được 1 mùa vào năm 2019 song cũng là sân chơi quy mô lớn, lựa chọn thí sinh tham gia 3 đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế. Đa số cuộc thi còn lại đều là lần đầu tổ chức, quy mô cũng như chất lượng vẫn đang là dấu hỏi đối với khán giả.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh

Theo thông báo mới nhất, cơ quan chức năng không còn giới hạn các cuộc thi hoa hậu được tổ chức trong một năm. Các đơn vị tổ chức cũng không cần xin cấp phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, chỉ cần có sự chấp thuận của UBND tỉnh, thành phố nơi diễn ra cuộc thi.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Với tình trạng loạn hoa hậu, loạn danh xưng, việc khán giả có thể nhớ mặt gọi tên hoa hậu, á hậu cũng là một thách thức!

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).