"Gặp nhau cuối năm - Táo quân" vẫn lên sóng VTV đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

20 Tháng 12, 2021 | 10:45

(NLĐO)- "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" sẽ lên sóng VTV tối 30 tết với những màn chầu dí dỏm thông minh của các Táo. Trong tuần tới, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Ngày 20-12, đại diện của ê-kíp chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" cho biết các Táo quân sẽ vẫn gặp gỡ khán giả vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Hiện các diễn viên tham gia Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm. Trong tuần tới, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân vẫn lên sóng VTV đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" 2021

Trước đó, nhiều khán giả đã lo lắng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thêm vào việc NSND Công Lý vừa gặp vấn đề sức khoẻ nên "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" khó đảm bảo cho việc tập luyện và ghi hình.

Tuy nhiên, ngày 19-12, nghệ sĩ Vân Dung, một trong những nghệ sĩ quan trọng của "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" đã khiến các fan của chương trình đầy hi vọng khi đăng một bài thơ ngầm xác nhận sẽ có "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" khi chị đặt hashtag là tên chương trình cùng thông tin các nghệ sĩ đã được triệu tập.

"Em vừa mới có tin mừng/Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca/Lệnh triệu tập đã ban ra/Tất cả các Táo, gọi là lên luôn/Cùng nhau bày tỏ vui buồn/Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào/Các Táo cười nói xôn xao/Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui - Thông báo này của Vân Dung đã hút hàng ngàn bình luận.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân vẫn lên sóng VTV đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" 2021

Chia sẻ với người hâm mộ, Vân Dung cho hay: "Một năm đặc biệt chuyện nhiều/ Táo Quân sẽ có lắm điều hay ho/ Quẳng gánh đi những nỗi lo/ Suy nghĩ tích cực để cho an lành".

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" là một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả VTV vào mỗi dịp cuối năm âm lịch.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).