Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn

25 Tháng 10, 2019 | 16:25

(NLĐO) - Một video gây sốc ghi lại khoảnh khắc con gấu hơn 272 kg đã tấn công người huấn luyện mình trong buổi diễn trên sân khấu tại Nga.

Daily Mail ngày 24-10 thông tin sân khấu hoàn toàn không có rào chắn giữa các nghệ sĩ xiếc thú và khán giả. Vì thế, khi sự cố xảy ra, ai nấy đều hoảng sợ nháo nhào. 

Vụ việc xảy ra ở Karelia - Tây Bắc Liên bang Nga. Sân khấu xiếc đầy ắp khán giả, trong đó có rất nhiều trẻ em. Con gấu biểu diễn cảnh đẩy xe cút kít theo hướng dẫn của người huấn luyện.

Bất ngờ, con gấu lao vào quật ngã người huấn luyện, cắn vào đầu và cổ nạn nhân. Khán giả la hét sợ hãi khi người trợ diễn đá vào con gấu cố gắng cứu đồng nghiệp.

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 1.

Gấu trình diễn đẩy xe

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 2.

Mọi chuyện đang thuận lợi

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 3.

Thì gấu bất ngờ thay đổi

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 4.

Quật ngã người huấn luyện

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 5.
Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 6.

Người trợ diễn đến ứng cứu

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc trên sân khấu không rào chắn - Ảnh 7.

Con gấu hơn 272 kg bị khống chế bằng cách sốc điện trong lúc khán giả bỏ chạy tán loạn khỏi rạp xiếc. Nạn nhân sau đó được thông báo bị thương nhưng không có thông tin chi tiết.

Galina Gurieva, 27 tuổi, một người mẹ dẫn con đi xem xiếc, đã quay lại cảnh kinh hoàng khi gấu tấn công người huấn luyện, cho biết: "Đầu gối tôi vẫn còn run, tôi đã sốc khi không có hàng rào nào giữa sân khấu và khán đài cùng kích cỡ to lớn của con gấu".

Một phụ huynh khác bổ sung: "Mọi người chạy tán loạn, gồm cả tôi. Đó là một con gấu khổng lồ và họ mất kiểm soát với nó". 

Một người khác nói rằng ban đầu mọi người tưởng đấy là kịch bản của tiết mục nhưng khi người trợ diễn hoảng loạn đá con gấu để kéo nó ra thì mọi người bị sốc thực sự.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).