Gia đình "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ

13 Tháng 10, 2020 | 08:54

(NLĐO)- Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc gia đình tại Huế và kêu gọi hướng về miền Trung.

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 1.

Bố con Quốc Nghiệp làm xiếc

Gia đình "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa có một chuyến đi Huế để thực hiện một số chương trình thiện nguyện, sau khi các mini show mang tính chất thiện nguyện của ca sĩ Ngọc Mai đạt được những thành quả tốt. 

 Cả gia đình "Dính một cục" cùng tham quan và lưu lại những khoảnh khắc thú vị ở Huế. Đáng yêu nhất là hình ảnh hai cha con Quốc Nghiệp – Hùng Tâm với những động tác xiếc rất đẹp bên cảnh quan cổ kính của Đại Nội, cùng phong cảnh nên thơ của cầu Tràng Tiền và chút mộng mơ của sông Hương xứ Huế. Gia đình còn ghé thăm trường cũ của ca sĩ Ngọc Mai (Học viện âm nhạc Huế) nằm ngay trong lòng Đại Nội trước đây.

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 2.
Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 3.
Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 4.
Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 5.
Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 6.

Gia đình xiếc nên họ có thể làm xiếc ở mọi nơi họ đến

Bên cạnh chuyến tham quan thì Ngọc Mai còn tổ chức một đêm nhạc nho nhỏ để gửi tặng khán giả Huế và tất cả chi phí bán vé sẽ được chuyển thành quỹ học bổng của gia đình. Gia Đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã trao 30 suất học bổng cho các em đang theo học âm nhạc còn khó khăn. Ca sĩ Ngọc Mai cho biết, đây như là một việc để tri ân ngôi trường đã đào tạo cho cô có được ngày hôm nay. Huế là mảnh đất đã gắn liền với tuổi mộng mơ đẹp nhất cuộc đời cô và là chất liệu đẹp để cô thể hiện các tác phẩm âm nhạc sau này.

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 7.

Ca sĩ Ngọc Mai- vợ hoàng tử xiếc, thực hiện đêm nhạc để quyên góp cho miền Trung

Với những khó khăn bởi ảnh hưởng của thiên tai mà miền Trung đang gánh chịu, gia đình NSUT Quốc Nghiệp và Ngọc Mai lên kế hoạch thực hiện các đêm nhạc thiện nguyện sao cho nhanh nhất có thể, để cùng với người dân cả nước chung tay hỗ trợ người dân miền Trung. 

"Miền Trung vừa phải oằn mình vì Covid-19, cứ ngỡ mọi thứ sẽ trở lại bình thường nhưng bây giờ bão đến thì khó khăn lại chồng chất khó khăn. Dù khả năng còn hạn chế nhưng Mai và Nghiệp sẽ cố gắng hết sức để làm được chút gì đó cho người dân nơi đây. Mong là mọi người sẽ cùng với Quốc Nghiệp – Ngọc Mai góp sức cho miền Trung vào lúc này" - ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ.

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 8.

Cô cũng vừa trao những xuất học bổng đầu tiên cho những học sinh trường nhạc gặp khó khăn

Về những dự án khác trong năm nay, Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp cho biết cũng phải chờ xem tình hình thực tế như thế nào chứ không dám công bố sớm. Riêng cá nhân anh thì năm nay anh cũng chịu tổn thất khá nhiều vì tất cả các chuyến lưu diễn quốc tế đều đã bị hủy và chưa biết khi nào  mọi thứ sẽ trở lại bình thường. 

Với ca sĩ Ngọc Mai thì hiện tại Ngọc Mai đã đi hát trở lại. Tuy nhiên, trước mắt Ngọc Mai cũng sẽ chủ yếu tập trung vào các chương trình thiện nguyện chứ chưa thực hiện những dự án lớn.

Gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp hướng về miền Trung đang chịu bão lũ - Ảnh 9.

Hiện Quốc Nghiệp phải dừng mọi dự án biểu diễn vì ảnh hưởng dịch Covid-19

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).