Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi?

14 Tháng 01, 2021 | 14:56

(NLĐO)- Phát ngôn của ca sĩ Hà Anh Tuấn như "cà khịa" cả giới showbiz nhưng lại nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn

Thế giới showbiz luôn hào nhoáng đến mức nhiều nghệ sĩ đã sử dụng phương thức "lấy tài sản vật chất" để tạo vị thế cho bản thân mình. Công chúng không lạ với chuyện những ngôi sao hạng A khoe cơ ngơi triệu USD, hột xoàn nhiều đến mức đem ra đếm hay đại gia của showbiz Việt với bộ sưu tập túi hiệu, kim cương, xe tiền tỉ,.. Thỉnh thoảng, khán giả lại được biết thông tin sao này tậu xe tiền vài tỉ hay sao kia mua mấy chiếc xe cùng lúc. Chuyện ấy chẳng có gì xấu, nhất là khi nhiều ngôi sao đã phải vất vả làm việc để có được thành quả. Việc tự thưởng cho bản thân những món quá xa xỉ cũng là lẽ đương nhiên.

Dù vậy, mỗi người một quan điểm. Quan điểm của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây về chuyện nhà xe, kim cương, hàng hiệu được công chúng tán dương vì chí lý. 

Theo đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho rằng "bây giờ, chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu,… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người. Hãy năng kiếm tiền, làm việc hết mình rồi cứu người đi". Anh bảo rằng ngày xưa chúng ta đọc chuyện và thích những anh hùng, thì bây chúng ta phải làm anh hùng đi. Cứ kiếm tiền rồi cứu người ấy. Nhận định của Hà Anh Tuấn bị nhiều người cho rằng "đang cà khịa" người khác. Nhưng có lẽ, ai biết Hà Anh Tuấn đều hiểu, anh gần như không màng đến cuộc sống showbiz lại càng không mấy bận tâm đến người khác. Đó là lý do Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ "sạch sẽ" của showbiz Việt. 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 2.

Bản thân cũng từng trải qua nhiều cảm xúc nên Hà Anh Tuấn hiểu "không thể lấy đầy tiền rồi đắp lên người mà thấy vui vẻ được". Hà Anh Tuấn thừa nhận là người mê tiền nhưng có nhiều tiền anh sẽ dùng để cứu người. Anh cũng ấp ủ nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi. Với anh mỗi lần vào viện thăm các bệnh nhi, anh lại thấy bản thân quá may mắn. Từ đó anh tự nhủ, phải làm thật nhiều tiền và trích thật nhiều tiền từ đó để giúp các bé."Mình nhận được của xã hội thì phải chia lại cho xã hội. Tuấn phải trả ơn lại và làm việc ấy nhiều khi không phải cho người nhận mà cho chính bản thân mình". 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn thừa nhận mình mê tiền


Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).