Hà Anh Tuấn kêu gọi bảo vệ rừng

22 Tháng 03, 2022 | 16:36

(NLĐO) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa trở thành đại sứ của chương trình hợp tác bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã

Hà Anh Tuấn kêu gọi bảo vệ rừng - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn năng nổ với chiến dịch Rừng Việt Nam

Với mục tiêu trồng rừng, tái tạo thảm xanh cho rừng Việt Nam, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng với công ty của mình đã thực hiện chiến dịch Rừng Việt Nam suốt thời gian qua.

Mới đây, chiến dịch Rừng Việt Nam đã bắt tay hợp tác với Save Vietnam’s wildlife để cùng thực hiện nhiệm vụ trồng rừng và khôi phục sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn là đại sứ của chương trình này.  

Chương trình sẽ tìm nuôi, chăm sóc và thả về tự nhiên các động vật quý hiếm trong sách đỏ Việt Nam, đồng thời trồng cây tại một số khu rừng quốc gia.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh chỉ là một trong hàng triệu người yêu rừng và ý thức được tầm quan trọng của hệ sinh thái đời sống trong rừng tại Việt Nam. Thế nhưng, tình yêu là chưa đủ, chúng ta cần nhiều người hành động và sự đồng thuận lớn từ xã hội. 

"Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những bức tranh mới, những câu chuyện mới của nhiều thế hệ yêu rừng, bảo vệ rừng và đời sống hoang dã trong rừng. Tôi rất vinh dự trờ thành một phần nhỏ trong hành trình ấy" - ca sĩ Hà Anh Tuấn kỳ vọng.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).