Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca

01 Tháng 12, 2017 | 14:01

(NLĐO)- Hà Anh Tuấn như một người kể chuyện duyên dáng khi dẫn dắt khán giả đến với đêm nhạc của mình bằng nhiều câu chuyện khác nhau vô cùng hài hước.

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca

Gần gũi, lãng mạn, bất ngờ và hấp dẫn là những từ ngữ dành cho đêm nhạc   "Fragile+" của Hà Anh Tuấn diễn ra vào ngày  30-11,  tại Trung tâm White Palace (TP HCM). Khác hẳn với đêm concert tại Hà Nội khi chỉ hát những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn  chọn các bản tình ca ngọt ngào của nhiều nhạc sĩ hơn để gửi đến các khán giả. 

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn luôn có sức gây nghiện đặc biệt với khán giả yêu nhạc

Hà Anh Tuấn như một người kể chuyện duyên dáng khi dẫn dắt toàn bộ khán phòng qua nhiều câu chuyện khác nhau vô cùng hài hước và khéo léo.

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 3.

Sức lôi cuốn của Hà Anh Tuấn chính là những ca khúc ngọt ngào cùng cách dẫn dắt khán giả vô cùng khéo léo của mình

 Hà Anh Tuấn "duyên"  trong cả cách anh kể chuyện và cách thể hiện những ca khúc. Khán giả thích thú với cái cách mà Hà Anh Tuấn "trách yêu" khách mời Bùi Anh Tuấn khiến đàn em nói không nên lời, khóc luôn trên sân khấu khi kể về kỉ niệm thời còn trẻ đi thi "Song ca cùng thần tượng" bị Hà Anh Tuấn đánh rớt. Với Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn lại dùng ngôn ngữ của 2 người  bạn sinh cùng năm – ngôn ngữ của những người đàn ông tuổi ba mươi chuyện trò. Với Thu Phương, Hà Anh Tuấn lại là một người em ga lăng hoàn hảo, một "người tình" trong âm nhạc ăn ý đến mức Thu Phương muốn được xưng "em và  anh".

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn với Thu Phương

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 5.

Hà Anh Tuấn với Lê Hiếu

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn với Bùi Anh Tuấn

Một đêm nhạc đáng nhớ với sự sẻ chia, đồng cảm, với những thấu hiểu đồng điệu trong âm nhạc giữa người hát và người nghe.  

Hà Anh Tuấn vẫn luôn lịch lãm với tình ca - Ảnh 7.

Một đêm nhạc đáng nhớ

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).