Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của "Gặp nhau cuối năm"

26 Tháng 12, 2019 | 14:06

(NLĐO) – NSƯT Xuân Hinh đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia chương trình "Gặp nhau cuối năm" phiên bản mới đêm 30 Tết

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 1.

NSƯT Xuân Hinh và Chí Trung trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

NSƯT Xuân Hinh cho biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải là người đứng sau thương hiệu "Táo quân" hằng năm. "Sau sự kiện "Táo quân" sẽ ngưng biểu diễn, thay vào đó là một chương trình mới, chúng tôi đã vui mừng khi được mời tham gia và biết Đỗ Thanh Hải tiếp tục là đạo diễn "Gặp nhau cuối năm" với phiên bản mới. Với sở trường hề chèo, đạo diễn đặt tôi vào đúng vị trí một nhân vật tươi vui, thích đùa. Nghề của chàng rồi còn gì?" – hề chèo Xuân Hinh vui vẻ nói.

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ hài đất Bắc trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

Chương trình này sẽ phát sóng vào đêm 30 Tết đúng khung giờ quen thuộc của "Táo quân" hằng năm. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung chương trình đang được bảo mật tối đa. Thế nhưng, sự xuất hiện của hề chèo Xuân Hinh đã cho thấy phiên bản chương trình hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị. NSƯT Xuân Hinh sẽ có sự tương tác với các nghệ sĩ hài quen thuộc như: NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh….

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 3.

NSƯT Xuân Hinh trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

NSƯT Xuân Hinh được mệnh danh là "nghệ sĩ chọc cười dân dã" hoặc "Vua hề đất Bắc" khi anh  luôn biết cách đưa vào nhân vật của mình những kiểu chọc cười ngẫu hứng nhưng đầy trách nhiệm với xã hội. 

"Tôi ngại chọc cười mà không có sự tương tác, nhất là kém duyên khiến khán giả không cười mà còn cảm thấy phiền. Năm 2020, sân khấu hài cần có những kịch bản hướng tới sự phản biện cuộc sống, góp ý, phê phán thẳng nhưng được biến hóa thành sự châm biếm hài hước, để người chọc và người bị chọc đều hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó cũng là thông điệp của "Gặp nhau cuối năm" mà Đỗ Thanh Hải muốn gửi đến khán giả" – "Vua hề đất Bắc" chia sẻ.

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 4.

NSƯT Xuân Hinh chuẩn bị vào vai diễn

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).