Hồ Bích Trâm được vinh danh với hoạt động thiện nguyện

29 Tháng 12, 2020 | 08:49

(NLĐO) - Diễn viên Hồ Bích Trâm được vinh danh là Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020.

Hồ Bích Trâm được vinh danh với những hoạt động thiện nguyện tích cực - Ảnh 1.

Diễn viên Hồ Bích Trâm nhận giải Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020

Tối 28-12, diễn viên Hồ Bích Trâm được vinh danh là Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020  tại Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020. Đây là dự án nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua, thông qua đó gửi đi thông điệp nhân ái, lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết cộng đồng. Sự kiện được Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Công tác xã hội Việt Nam khởi xướng.

Năm vừa qua, Hồ Bích Trâm đã tuyên truyền, vận động và tham gia tích cực vào các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung quê mình bị bão lũ cũng như trẻ em nghèo. Nữ diễn viên cho biết cô chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để năm sau có thể tiếp tục được mọi người yêu mến và nhớ đến với tư cách là một nghệ sĩ có đóng góp nổi bật cho xã hội.

Hồ Bích Trâm được vinh danh với những hoạt động thiện nguyện tích cực - Ảnh 2.

Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, Hồ Bích Trâm còn được khán giả và truyền thông mến mộ nhờ tinh thần tích cực, truyền cảm hứng trong năm 2020.

Dịp này, Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ niềm vui khi được vào danh sách đề cử cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh và lọt vào hạng mục Những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất 2020 tại Wechoice Awards. Hồ Bích Trâm chia sẻ, ngày 4-1-2021, cô sẽ tham gia một dự án phim Tết là "Về quê ăn Tết", hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh thú vị nữa về Hồ Bích Trâm với các khán giả. Đây là bộ phim mà Hồ Bích Trâm sẽ đóng cùng với các anh chị em đồng nghiệp như Hà Trí Quang, Hiếu Hiền, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Thanh Hằng, Long Nhật, Phương Dung, Ngọc Tưởng, Hùng Thuận… và cô hy vọng tác phẩm sẽ chinh phục được khán giả khi ra mắt.  

Hồ Bích Trâm được vinh danh với những hoạt động thiện nguyện tích cực - Ảnh 3.

Cô đang chuẩn bị cho dự án phim Tết cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Thùy Trang, Ảnh: Lê Huy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).