Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, H'hen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19

05 Tháng 08, 2020 | 16:02

(NLĐO) – Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Trung Quân, Denis Đặng, Thái Thùy Linh... đã quyên góp và kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ Đà Nẵng để chống dịch Covid-19.

Sáng 5-8, Hồ Ngọc Hà vận chuyển 185.000 khẩu trang ra Đà Nẵng để hỗ trợ người dân và các cán bộ y tế sử dụng trong giai đoạn Covid-19 tái bùng phát.

Sau khi đến nơi, êkíp của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ chuyển giao số khẩu trang này đến: Bệnh viện Đà Nẵng, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng và thôn Đông Hà (Hội An). "Cảm thấy hôm nay là một ngày thật nhiều ý nghĩa" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là bà Ngọc Hương (áo đỏ) đồng hành cùng con gái trong các hoạt động từ thiện

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy tâm sự: "Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam, Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày, Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch. Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa".

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 3.

Người thân của Tiểu Vy đại diện trao quà

Người đẹp này đóng góp 200 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng tiền mặt được trao cho Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng. Số còn lại, cô mua các vật phẩm cần thiết cho bác sĩ và người dân tại khu cách ly. Tiểu Vy nhờ người thân đến trao tận nơi.

Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng hỗ trợ Đà Nẵng qua quỹ từ thiện "Tự tâm chia sẻ từ tâm", quyên góp 20.000 khẩu trang y tế, 100 bộ áo chống độc tiêu chuẩn dành riêng cho các bác sĩ ở tuyến đầu, hàng trăm chai nước rửa tay diệt khuẩn, 4.000 đôi găng tay y tế cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho nhiều nơi ở Đà Nẵng.

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 4.

Ca sĩ Trung Quân và Denis Đặng ủng hộ Đà Nẵng đẩy lùi Covid-19

Sau đó, do tình hình dịch phức tạp, 2 nghệ sĩ này nhận quyên góp, kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay hỗ trợ. "Chúng ta, mỗi người một chút, góp gió thành bão, tiếp tục quy đổi tiền ủng hộ ra mua đồ y tế và nhu yếu phẩm giúp sức thêm những nơi trọng điểm tuyến đầu chống dịch" – thông báo chung của cả hai trên trang cá nhân viết. Tổng số tiền quyên góp sẽ quy đổi sang đồ y tế, nhu yếu phẩm để chuyển tới những nơi đang thiếu thốn.

Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng kêu gọi quyên góp để mua vật dụng, trang thiết bị chuyển đến Đà Nẵng. Trước đó, cô đã chuyển cho Đà Nẵng 1000 khẩu trang N95, 5.000 móc đeo khẩu trang loại tốt, 300 chai dầu gội khôi, 300 chai dưỡng da dành cho y bác sĩ.

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 5.

Thái Thùy Linh mở các đợt kêu gọi và chuyển vật phẩm cho Đà Nẵng

Nhà thiết kế Công Trí tặng 2.000 khẩu trang loại N95 dành cho các y bác sĩ ở Bệnh viện Đà Nẵng. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong gửi cho các bệnh viện, khu cách ly 1.000 khẩu trang, nước xịt khuẩn bên cạnh việc trích một phần doanh thu của bộ sưu tập "Save yourself" để hỗ trợ.

Á hậu Lệ Hằng cũng kêu gọi hỗ trợ Đà Nẵng trên trang cá nhân. Cô được Hoa hậu H'Hen Niê tin tưởng chuyển 50 triệu đồng đóng góp. Lệ Hằng quyên góp được gần 200 triệu đồng tiền mặt, 12.500 chiếc khẩu trang, 6 thùng nước rửa tay sát khuẩn, 300 bộ đồ bảo hộ y tế. Cô nhờ đại diện gia đình trao tặng vật phẩm đến từng nơi ở Đà Nẵng. Ngoài ra, cô cũng gửi nhu yếu phẩm cho lực lượng công an, bộ đội biên phòng đang làm công tác chống dịch. Người đẹp này vẫn tiếp tục nhận quyên góp từ khắp nơi.

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 6.

Lệ Hằng cùng H'Hen Niê

Ca sĩ Trần Quang Hào quyên góp được 179 triệu đồng qua hai đợt kêu gọi ủng hộ. Cùng chung tay với anh trong đợt quyên góp này là các nghệ sĩ: NSƯT Tự Long, Đức Vũ, Khánh Hòa, Thu Lan… Anh dùng số tiền mua vật phẩm gửi đến từng nơi cần thiết ở Đà Nẵng và hiện vẫn tiếp tục quyên góp để mua thêm.

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 7.

Ca sĩ Trần Quang Hào

Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 8.
Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Tiểu Vy, Hhen Niê hỗ trợ Đà Nẵng chống Covid-19 - Ảnh 9.
Minh Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).