Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân "những chiến binh thầm lặng"

13 Tháng 04, 2020 | 10:51

(NLĐO)- Dự án cộng đồng tri ân những người phòng chống dịch Covid-19 do 6 ca sĩ nổi tiếng thể hiện và hơn 70 nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia.


Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà

MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng" - dự án âm nhạc cộng đồng do Gala Nhạc Việt phối hợp với Bộ Y tế thực hiện - vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ca khúc như một món quà tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến đội ngũ y - bác sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban - ngành… - "những chiến binh thầm lặng"  đang ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh

Ca khúc với sự thể hiện của 6 ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn có ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần hùng tráng. "Thank you - Những chiến binh thầm lặng" dễ chạm đến trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 3.

Đông Nhi

Ngoài 6 ca sĩ nêu trên, MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng" còn có sự xuất hiện của hơn 70 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu: NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh, H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi… Họ cùng đồng lòng gửi lời cám ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những người đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy

Music video còn lồng ghép những hình ảnh đầy xúc động của người đang công tác ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 thời gian qua. Dự án còn là lời kêu gọi người dân nâng cao "ý thức ở nhà", đó cũng là hành động cảm ơn thiết thực nhất gửi đến đội ngũ chống dịch Covid-19.  

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 5.

Bảo Anh

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và 70 nghệ sĩ tri ân những chiến binh thầm lặng - Ảnh 6.

Bùi Anh Tuấn

Thùy Trang, ảnh: Vương Huy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).