Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show

21 Tháng 05, 2022 | 09:11

(NLĐO)- Để thực hiện giấc mơ khi còn là sinh viên Nhạc viện TP HCM, Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show như một cách đầu tư cho nghề.

Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show - Ảnh 1.

Từ khi còn là sinh viên Nhạc viện TP HCM, Hồ Tuấn Phúc đã khao khát về một show riêng của riêng mình

Một Hồ Tuấn Phúc khác trước với hành trình mới là thông điệp mà ca sĩ Hồ Tuấn Phúc muốn gởi đến khán giả qua đêm nhạc của mình, diễn ra vào ngày 11-6 tại Hội trường Trung tâm ca nhạc ca nhạc nhẹ TP HCM.

Sau 6 năm đặt chân đến TP HCM để theo đuổi đam mê ca hát, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc đã từng bước chinh phục bản thân và có những kết quả bước đầu trong sự nghiệp ca hát của mình. Hồ Tuấn Phúc đã có được sự ủng hộ của gia đình, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp và đã đạt được nhiều thành tích như giải Quán quân cuộc thi "Chuyến xe âm nhạc", Á quân cuộc thi "Ẩn số hoàn hảo", đã từng được xuất hiện trong một số chương trình âm nhạc lớn như Lễ hội âm nhạc quốc tế "Hò Dô" tại TP HCM… Hồ Tuấn Phúc đã chạm đến giấc mơ nghệ thuật của bản thân. 

Ngay từ khi còn là sinh viên Nhạc viện TP HCM, anh đã khao khát về một đêm nhạc của riêng mình. Tự tin với khả năng của bản thân nhưng Phúc gặp khó khăn về tài chính. Trải qua 2 năm do dịch Covid-19 không thể làm gì, nay Phúc quyết định chơi lớn, "bán nhà làm show". 

Bạn bè, người thân, đặc biệt là gia đình cũng e ngại khi biết Phúc quyết định bán nhà để đầu tư cho liveshow của mình. Nhưng anh trấn an mọi người: "Nhà mình hay nhà thuê không quan trọng, sống một đời trọn vẹn mới đáng sống. Đầu tư cho đam mê không bao giờ lỗ. Chỉ cần bản thân nỗ lực, mọi điều tốt đẹp sẽ đến".

Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show - Ảnh 2.

Trải qua 2 năm dịch bệnh, Phúc quyết định chơi lớn bán nhà làm show

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định: "Phúc có tố chất ngôi sao tương lai, có chú cầu tiến. Một ca sĩ chăm chỉ, nỗ lực không hiếm nhưng một người luôn luôn cầu thị mọi góp ý từ người khác thì không phải ca sĩ nào cũng có. Chịu lắng nghe và sửa đổi chính mình, từng ngày nỗ lực xóa bỏ nhược điểm phát huy ưu điểm chính là tố chất thiết yếu để một giọng ca định hình chính mình trong lòng khán giả yêu nhạc. Tôi tin ngày thành công của Phúc đang ở phía trước. Bản thân tôi trân trọng những giọng ca như Phúc".

Tiến sĩ nghệ thuật Phạm Ngọc Hiền (công tác tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM) nhận xét: "Biết Hồ Tuấn Phúc gần 3 năm, tôi thấy là một ca sĩ trẻ với chất giọng đầy nội lực và niềm đam mê vô cùng mãnh liệt. Đây là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng và tố chất của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chính đạo đức và thái độ làm nghề nghiêm túc của Hồ Tuấn Phúc đã thuyết phục tôi sẵn sàng giúp đỡ, cộng tác với em trong mọi hoàn cảnh".

Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show - Ảnh 3.

Vì anh hiểu, được sống vì đam mê là một cuộc sống đáng giá


Hồ Tuấn Phúc quyết bán nhà làm show - Ảnh 4.

Hiện Hồ Tuấn Phúc là ca sĩ thuộc Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).