Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân làm Đại sứ Hòa bình cuộc thi Mrs World Peace

30 Tháng 11, 2017 | 08:32

NLĐO) - Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân vừa trở thành Đại sứ Hòa bình thế giới, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới (Mrs World Peace 2017).

Với câu chuyện truyền cảm hứng sau thành công tại cuộc thi Miss Globe và các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi, tổ chức Mrs World Peace -  Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới đã vừa bổ nhiệm Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới của cuộc thi này.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân được bổ nhiệm Đại sứ Hòa bình - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân

Sau khi hoàn thiện công tác từ thiện tại tỉnh Phú Yên, hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân đang nhanh chóng chuẩn bị lên đường sang Philippines tham gia đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới (Mrs World Peace) sẽ diễn ra từ ngày 05-12-2017 – 11-12-2017.

Hoahậu Khánh Ngân sẽ tham gia đồng hành cùng các quý bà trên thế giới tham gia các hoạt động truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng và xã hội. Khánh Ngân cũng sẽ là người mở đầu cuộc thi với sự xuất hiện truyền tải thông điệp hòa bình của cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân được bổ nhiệm Đại sứ Hòa bình - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại trong chuyến đi từ thiện ở tỉnh Phú Yên

Điểm đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình – Mrs World Peace 2017 là mỗi quốc gia sẽ có hai đại diện tham dự, một thí sinh của quốc gia và một thí sinh của thành phố phát triển du lịch. Cả hai thí sinh đều có quyền bình đẳng như nhau tại cuộc thi, với điều lệ này ban tổ chức cuộc thi mong muốn mang đến nhiều cơ hội để các quý bà trên toàn thế giới có thể gặp gỡ, trao đổi và lan tỏa những mục đích tốt đẹp.

Cuộc thi Mrs World Peace được tổ chức lần đầu vào năm 2016 tại Wasington – Hoa kỳ, đại diện của Mỹ là người đoạt vương miện. Thí sinh dự thi chia sẻ ý tưởng để kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay bảo vệ hòa bình thế giới. Người đẹp đăng quang ngôi hoa hậu đồng thời trở thành Đại sứ Hòa bình, có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ cao cả. Tân Hoa hậu sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện như thăm và tặng quà cho trẻ em các nước bị hậu quả của chiến tranh để truyền tải thông điệp yêu thương, ý nghĩa của cuộc thi.

Hòa Bình - Ảnh: Nhân Phạm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).