Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng

15 Tháng 11, 2017 | 20:05

(NLĐO) – Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có đại gia chống lưng cho đến thời điểm hiện tại. Ngân tự tin khẳng định rằng những gì mình có được ngày hôm nay hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ từ phía gia đình và những cố gắng nỗ lực với mồ hôi và cả những giọt nước mắt của mình

Đương kim Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân vừa có buổi giao lưu thân mật với bạn đọc Báo Người Lao Động vào chiều 15-11. Ở ngoài đời Khánh Ngân là một cô gái nhẹ nhàng, giản dị, biết lựa chọn những câu trả lời khôn ngoan ngay cả khi đối diện với những câu hỏi hóc búa.

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Ngân giản dị ngoài đời

Hình thể không nóng bỏng nhưng luôn thu hút

"Nếu bây giờ Ngân muốn thanh minh cho mọi người hiểu rằng Ngân thực sự không có "đại gia" thì mọi người có tin không? Cho tới giờ phút này, Ngân tự tin khẳng định rằng những gì Ngân có được ngày hôm nay hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ từ phía gia đình và những cố gắng nỗ lực với mồ hôi và cả những giọt nước mắt" – Hoa hậu Khánh Ngân nói.

Sau khi đăng quang, đến giờ này, Khánh Ngân đã thực sự cảm nhận sức nặng của chiếc vương miện! Nhất là trong bối cảnh nhiều cuộc thi hoa hậu gây phản cảm, thậm chí công chúng lớn tiếng đòi dẹp bỏ một số cuộc thi hoa hậu. Hầu như không đêm nào ngủ ngon sau khi đăng quang, vì lo cho những chương trình thiện nguyện và các hoạt động sắp tới, và cũng vì cô hiểu trọng trách của  mình ở cương vị hiện tại.

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 2.

Khánh Ngân đồng ý cho rằng mình có yếu tố may mắn vì thực ra vườn hoa sắc đẹp luôn rực rỡ đủ loại sắc hương nhưng cũng cho rằng bản thân đã có quãng thời gian tôi luyện các kỹ năng và nhất là luôn chuẩn bị cho mình những kiến thức có sẵn để có thể tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân theo cách riêng, tạo dấu ấn trong suốt cuộc thi. "Ngân nghĩ rằng có thể mình không phải là cô hoa hậu xinh đẹp nhất, hình thể nóng bỏng nhất nhưng sẽ là cô hoa hậu luôn thu hút người khác trong cách giao tiếp ứng xử và sự tự tin của bản thân" – Hoa hậu Khánh Ngân nói.

Giá trị của chiếc vương miện

Trong thời buổi có quá nhiều vương miện được trao, hoa hậu Khánh Ngân cho rằng việc có làm loạn giá trị của hoa hậu hay không tùy thuộc vào cô gái đoạt được danh hiệu cao quý đó có làm được những việc thể hiện nên những điều tốt đẹp hay không.

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 3.

Khánh Ngân hiện đang là sinh viên trường đại học Tài chính Marketing TP HCM. "Có lẽ mọi người thắc mắc tại sao Ngân vẫn chưa tốt nghiệp, Ngân cũng xin đính chính rằng trong suốt thời gian qua, Ngân phải dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, cho công việc của bản thân nên Ngân đành tạm gác lại việc học, bảo lưu kết quả học tập. Vì Ngân nghĩ rằng khi cơ hội tới thì mình nên biết cách nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội. Nhưng hoàn thành việc học hành là lời hứa của Ngân dành cho mẹ. Dù có làm gì, dù có là ai, cũng phải là một người có kiến thức"- Khánh Ngân nói.

Cùng là phụ nữ, đứng trước việc công chúng ồn ào phản đối hoa hậu Lê Âu Ngân Anh do đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, dù đã rút đệm mũi, hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân thẳng thắn bày tỏ: "Theo Ngân nghĩ, mọi việc nên xét theo cả hai phía, về tình và lý. Về lý, đã có cơ quan chức năng xem xét và giải quyết. Ngân tin tưởng những quyết định của cơ quan quản lý đối với Ngân Anh cũng như BTC cuộc thi. Về tình, dù sao Ngân Anh chỉ là cô gái với khao khát được thể hiện bản thân và có cơ hội được giúp ích cho cộng đồng. Ngân hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn dành cho cô gái này. Cho dù cơ quan quản lý quyết định thế nào thì Khánh Ngân vẫn mong rằng Ngân Anh sẽ học được những bài học quý giá cho chặng đường tiếp theo của cô ấy".

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 4.

Trong lúc miền Trung bão lũ, xuất hiện hai người đẹp có hai hành động trái ngược hẳn nhau, á hậu Hoàng My thì phát ngôn bừa bãi và so sánh phản cảm về thiệt hại của bão số 12 còn hoa hậu Khánh Ngân thì ủng hộ bà con 200 triệu đồng. Số tiền này, Khánh Ngân cho biết là một phần trích ra từ tiền thưởng của danh hiệu Hoa hậu Hoàn cầu 2017 và cô muốn chia sẻ gánh bớt khó khăn cho bà con vùng lũ.

Khánh Ngân cũng khẳng định tiền không phải lúc nào cũng giải quyết được vấn đề mà chỉ là một phương tiện để giúp đỡ, tạo nên những điều tốt đẹp cho những người xung quanh trong lúc khó khăn. "Trong tương lai, Khánh Ngân cũng hy vọng sẽ có thể hoàn thành những dự án huy động hỗ trợ đóng góp nhiều hơn nữa không chỉ bằng tiền mà còn là công sức, trí tuệ, tâm huyết để chung tay góp sức hỗ trợ, giúp đỡ cho những người dân, đồng bào đang gặp khó khăn" – Hoa hậu nói.

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 5.

Khánh Ngân cho rằng giá trị của chiếc vương miện luôn là sức nặng và sự ảnh hưởng lâu dài nhất đối với bất kỳ hoa hậu nào. "Ở cương vị hoa hậu, người đang nắm giữ chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn cầu 2017, Ngân nghĩ rằng mình phải tham gia nhiều hoạt động thực sự có ý nghĩa với cộng đồng, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước Việt Nam, con người Việt Nam, giúp cải thiện nền du lịch nước nhà".

Hoa hậu trong lòng mọi người

"Không có bằng chứng nào nêu ra rằng có sắc đẹp thì không có trí tuệ mà ngược lại, Ngân thấy rằng rất nhiều cô gái đẹp hiện nay vừa có tài năng vừa có nhan sắc và lại có học thức. Ngân nghĩ rằng hoa hậu thực sự ở trong lòng mọi người thì không chỉ là đại diện cho sắc đẹp mà còn là đại diện cho học thức, trí tuệ cũng như các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống hằng ngày" – Khánh Ngân chia sẻ.'

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 6.

Kể lại những ngày đi thi Hoa hậu Hoàn cầu, Khánh Ngân cho biết trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, khi các thí sinh khác hỏi về quê hương, Ngân luôn tự hào giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Ngân hát bài "My Vietnam" khiến các bạn quốc tế đều hát theo và hứa rằng một ngày nào đó khi có cơ hội đến với Việt Nam, Ngân có thể là hướng dẫn viên cho họ.

"Sau tất cả những cố gắng nỗ lực, khi MC công bố người chiến thắng là Miss Vietnam thì lúc đó trái tim Ngân vỡ òa cảm xúc, vô cùng hạnh phúc và tự hào vì lúc đó người chiến thắng không phải là Đỗ Trần Khánh Ngân nữa mà chính là Việt Nam được hô vang" – Hoa hậu Khánh Ngân nói.

Hoa hậu Khánh Ngân khẳng định không có “đại gia” chống lưng - Ảnh 7.

Cô gái trẻ muốn rơi nước mắt trong phút đăng quang, không chỉ bởi niềm hạnh phúc cá nhân nữa mà là cái tên Việt Nam được vang lên

Khánh Ngân nghĩ chiếc vương miện sắc đẹp thời nào cũng luôn là sức nặng đối với cô gái đang mang nó, không chỉ là sức nặng về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Hoa hậu tự sự: "Riêng với bản thân, Ngân luôn trăn trở mình sẽ phải làm gì để xứng đáng với trọng trách mà mình đang gánh vác. Không chỉ là những việc làm thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng mà Ngân hy vọng mình sẽ là nguồn cảm hứng về điều tốt đẹp cho giới trẻ".

Mời bạn đọc nhấn vào link này để xem lại clip giao lưu trực tuyến với Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân.

Hòa Bình - Ảnh: Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).