Hoa hậu Tiểu Vy "lên đồng" tại Miss World 2018

12 Tháng 11, 2018 | 10:45

(NLĐO)- Hoa hậu Tiểu Vy trình bày điệu múa chầu văn đặc sắc như "lên đồng" ở phần thi Dance of the World tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy lên đồng tại Miss World 2018 - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2018

Sau khi các thí sinh tập trung, Miss World đã chính thức khởi động với phần thi đầu tiên Top of the World. Phần thi này sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết Miss World.

Hoa hậu Tiểu Vy đã mang điệu múa chầu văn - một loại hình nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam gắn liền với nghi thức hầu đồng - đến với Miss World. Đây được xem là một tiết mục đặc biệt đậm chất văn hóa và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Hoa hậu Tiểu Vy lên đồng tại Miss World 2018 - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy múa chầu văn đặc sắc như lê đồng tại cuộc thi

"Vy cảm thấy hơi tiếc vì phần đặc sắc nhất trong điệu múa chầu văn này là việc múa với lửa nhưng để đảm bảo an toàn, ban tổ chức đã hạn chế phần này" - hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy lên đồng tại Miss World 2018 - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam khá ấn tượng bởi sự xinh xắn

Trang phục của Tiểu Vy cho phần thi này cũng được đánh giá cao. Hoa hậu Tiểu Vy và ekip trong chuyến công tác Hà Nội đã lặn lội đến các khu phố cổ, các nghệ nhân chuyên may thêu trang phục cho các nghi lễ chầu văn để nhờ tư vấn trang phục. Sắc xanh của miền rừng núi được thể hiện trên nền gấm có hoa văn tinh xảo sang trọng.

Hoa hậu Tiểu Vy lên đồng tại Miss World 2018 - Ảnh 4.

Trang phục của điệu múa chầu văn

Dance of the world chưa năm nào đại diện Việt Nam được chọn chính thức để trình diễn, trừ lần Lan Khuê được chọn nhưng phút chót lại hủy khiến cô rất buồn. Năm nay Tiểu Vy được đích thân đạo diễn Hoàng Nhật Nam tư vấn cho tiết mục Cô đôi thượng ngàn.

Hoa hậu Tiểu Vy lên đồng tại Miss World 2018 - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên thí sinh Việt tham dự cuộc thi Dance of the world tại cuộc thi Miss World

Thùy Trang, ảnh: Hồng Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).