Hoài Linh trở lại sân khấu bằng live show "Sui gia đối mặt"

17 Tháng 12, 2017 | 21:53

Sau lần tạm hoãn vì lý do sức khỏe hồi đầu năm 2017, NSƯT Hoài Linh bắt đầu trở lại sân khấu bằng live show "Sui gia đối mặt", diễn vào ngày 6-1-2018 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng).

Trong buổi giới thiệu chương trình với giới truyền thông vào ngày 17-12 tại TP HCM, NSƯT Hoài Linh cho biết "Sui gia đối mặt" là vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần túy. Đây là lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức màn "song kiếm hợp bích" giữa Hoài Linh và Trấn Thành trong một vở kịch dài. Họ sẽ là 2 ông sui gia với 2 cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt. Tham gia live show có các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Hoài Linh trở lại sân khấu bằng live show Sui gia đối mặt - Ảnh 1.

NSƯT Hoài Linh. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Chọn kịch dài, live show "Sui gia đối mặt" muốn hướng khán giả đến nghệ thuật kịch truyền thống. Đây cũng là chiến lược phát triển lâu dài của ê-kíp thực hiện chương trình này trong thời gian tới, điều mà gần như nhiều đơn vị sản xuất đã bỏ qua bởi guồng quay mạnh mẽ của truyền hình thực tế hoặc các chương trình hài dạng tiểu phẩm, một thể loại kịch không cần nhiều đầu tư về trí tuệ, tiền bạc lẫn thời gian. Nói về điều này, NSƯT Hoài Linh thông tin: "Thời gian gần đây, tôi có phần lơ là với sân khấu khi bị cuốn vào vòng xoáy của game show truyền hình. Tôi đã từng ngưng không làm kịch dài vì lo cuộc sống, lo cho công việc khác. Giờ tôi muốn trở lại sân khấu vì khao khát làm nghề và muốn được sống đến cuối đời với sân khấu".

Sau Đà Nẵng, live show sẽ được trình diễn tại TP HCM.T.Vũ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).