Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức livestream

29 Tháng 04, 2020 | 13:38

(NLĐO)- "Niềm tin"- chủ đề chương trình ca nhạc do Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức, vừa diễn cách đây ít phút với 3 nhịp cầu Hà Nội-TP HCM và Đà Nẵng.

Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức livestream - Ảnh 1.

Chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương cùng lời cảm ơn đội ngũ y - bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

Chương trình biểu diễn nằm trong kế hoạch "mong muốn góp sức cùng các cơ quan chức năng trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 thông qua âm nhạc của Hội Nhạc sĩ Việt Nam". Trước đó, Hội nhạc sĩ Việt Nam đã phát hành tuyển tập ca khúc mang tên "Niềm tin" với 69 ca khúc của 52 tác giả chuyên và không chuyên trên cả nước về chủ đề này.

Các ca khúc trong tuyển tập cùng chủ đề phòng, chống dịch nhưng có những góc nhìn, cách tiếp cận, giai điệu khác nhau. Trong đó, nhiều ca khúc viết về các y, bác sĩ, chiến sĩ biên phòng, công an... ở tuyến đầu chống dịch, đang ngày đêm quên mình giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, có những giai điệu, lời ca truyền đi những thông điệp bảo vệ bản thân và mọi người trước dịch bệnh; kêu gọi mọi người nêu cao ý thức trách nhiệm, tuân thủ các quy định, đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).