Hội thi nghệ thuật cải lương dành cho người làm báo

20 Tháng 10, 2022 | 15:22

(NLĐO) - Lần đầu tiên hội thi “Tiếng hát người làm báo” được tổ chức nhằm góp phần vào việc bảo tồn nghệ thuật cải lương của vùng đất Nam Bộ.

Ngày 20-10, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) đã tổ chức họp báo về hội thi "Tiếng hát người làm báo" với chủ đề "Âm vang vọng cổ" khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ. Đây là hội thi ca cổ đầu tiên trên cả nước dành riêng cho những người làm báo.

Hội thi nghệ thuật cải lương dành cho người làm báo - Ảnh 1.

Ông Trần Trọng Dũng, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, phát biểu tại buổi họp báo (Ảnh: VOH)

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Công ty cổ phần Acecook Việt nam, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước, Công ty cổ phần Tập đoàn Phương Nam là những đơn vị đồng hành với hội thi "Tiếng hát người làm báo".

Ông Trần Trọng Dũng, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, cho biết mục đích của hội thi nhằm góp phần bảo tồn, duy trì nghệ thuật cải lương đặc trưng của vùng đất Nam Bộ, đồng thời tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, nhà báo khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.

Tham gia Hội đồng giám khảo của hội thi gồm NSƯT Huỳnh Khải, nghệ sĩ Thanh Hằng và nghệ sĩ Đào Vũ Thanh.

Vòng sơ khảo sẽ bắt đầu từ ngày 21-10, đêm chung kết và trao giải được tổ chức tại Bạc Liêu vào ngày 26-11.

T.Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).