Hollywood làm phim về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

11 Tháng 07, 2018 | 14:57

(NLĐO) – Các nhà sản xuất phim Hollywood nhận định cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là sự kiện kỳ diệu, xứng đáng được đưa lên màn ảnh rộng, truyền cảm hứng cho mọi người

12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên 25 tuổi người Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang – Thái Lan từ ngày 23-6. 

Một cuộc giải cứu quy mô lớn đã được tiến hành, quy tụ nhiều đội tình nguyện đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau nhiều khó khăn lẫn mất mát, toàn bộ 13 người đã được giải cứu an toàn trong niềm hân hoan của người dân Thái Lan cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Các nhà sản xuất phim Hollywood nhận định đây là sự kiện kỳ diệu xứng đáng được đưa lên màn ảnh rộng, truyền cảm hứng cho mọi người. Họ sẵn sàng viết kịch bản, kêu gọi đầu tư để có thể nhanh chóng thực hiện phim.

Hollywood làm phim về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan - Ảnh 1.

Hành trình giải cứu đội bóng nhí mắc kẹt trong hang

Ông Michael Scott, đối tác quản lý hãng Pure Flix, nói với AAP ở Chiang Rai – Thái Lan rằng đây là dự án phim hấp dẫn với dàn sao hạng A. 

Cùng với Michael Scott, nhà sản xuất Adam Smith tiến hành thu thập dữ liệu, phỏng vấn những người tham gia chuyến giải cứu, những nạn nhân quanh hang Tham Luang suốt nhiều ngày qua.

Cả hai người cũng đã lên kế hoạch phỏng vấn thêm lưc lượng cứu hộ nước ngoài, các nạn nhân cùng gia đình của họ, tìm kiếm độc quyền trong câu chuyện. "Nhiều công ty khác cũng quan tâm đến sự kiện này nên chúng tôi phải hành động nhanh chóng" - Adam Smith chia sẻ.

Hãng Pure Flix đặt trụ sở ở Scottsdale, Arizona, Los Angeles (Mỹ). Họ đã có nhiều dự án tập trung vào phim độc lập về chủ đề tôn giáo. Loạt phim "God's Not Dead" năm 2014 của hãng này có doanh thu cao nhiều năm qua. 

Adam Smith tin rằng câu chuyện xoay quanh hai người thợ lặn ở Anh khám phá ra nơi ẩn náu của đội bóng nhí đầu tiên là dự án hoàn hảo cho Pure Flix.

Hollywood làm phim về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan - Ảnh 2.

Cuộc giải cứu có quy mô toàn cầu

Hollywood làm phim về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan - Ảnh 3.

Các thành viên đội bóng nhí

M.Khuê (Theo News)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).