Hứa Chí An xin lỗi cả nhóm nhạc vì bê bối ngoại tình

17 Tháng 06, 2019 | 14:53

(NLĐO) – Tô Vĩnh Khang – thành viên nhóm nhạc Big Four (gồm 4 người là Hứa Chí An, Tô Vĩnh Khang, Lương Hán Văn, Trương Vệ Kiện) - tiết lộ Hứa Chí An đến xin lỗi cả nhóm sau khi bê bối ngoại tình bị phanh phui

Sau khi vụ Hứa Chí An ngoại tình cùng Hoàng Tâm Dĩnh bị phanh phui, Tô Vĩnh Khang đã hỗ trợ tinh thần cho Trịnh Tú Văn – vợ Hứa Chí An bằng tin nhắn và các biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội. 

Những hành động này của Tô Vĩnh Khang gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Big Four. Một số muốn Vĩnh Khang có hành động mạnh mẽ để giáo huấn Chí An. Tuy nhiên, một số khác tỏ ra không hài lòng, cho rằng nghệ sĩ này không đủ tư cách lên tiếng vì đời tư rắc rối trong quá khứ.

Hứa Chí An xin lỗi cả nhóm nhạc vì bê bối ngoại tình - Ảnh 1.

Hứa Chí An xin lỗi công chúng

Hứa Chí An xin lỗi cả nhóm nhạc vì bê bối ngoại tình - Ảnh 2.

Chí An và Tú Văn

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên radio mới đây, Tô Vĩnh Khang hé lộ chuyện vợ chồng Hứa Chí An. Anh nói mình biết cặp đôi này hơn 30 năm nên tự tin họ sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh cho rằng phụ nữ thường khó chấp nhận chuyện này nhưng Trịnh Tú Văn rất mạnh mẽ và có thể vượt qua. Hứa Chí An đã hủy buổi diễn vì cần nghỉ ngơi.

Theo Tô Vĩnh Khang, Hứa Chí An đã đến xin lỗi các thành viên trong ban nhạc Big Four của mình vì sự cố cá nhân ảnh hưởng tập thể. Anh đã đáp trả lời xin lỗi bằng câu hỏi: "Anh điên à?". "Vì sao à? Trở lại năm 2002, tôi vướng rắc rối lớn trong đời, sự nghiệp chạm đáy. Mỗi ngày, đúng 8 giờ sáng, Chí An đều sẽ trò chuyện trên mạng với tôi, an ủi đủ kiểu. Năm đó, buổi hòa nhạc của cả nhóm bán vé không được vì bê bối riêng của tôi, Chí An không bỏ rơi tôi" – Tô Vĩnh Khang nhận định.

Hứa Chí An xin lỗi cả nhóm nhạc vì bê bối ngoại tình - Ảnh 3.

Nhóm Big Four

Hứa Chí An từng tổ chức họp báo, khóc lóc xin lỗi gia đình và mong được vợ Trịnh Tú Văn tha thứ. Anh tuyên bố tạm rời khỏi showbiz để tự kiểm điểm, đồng thời hủy hàng loạt sô diễn và các lịch trình.

Hình ảnh cả hai tuột dốc trước công chúng bởi Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Hai người kết hôn sau 20 năm yêu đương và Hứa Chí An từng 7 lần cầu hôn mới cưới được người đẹp làm vợ. 

Trước sự thành khẩn xin lỗi của Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn tuyên bố tha thứ. Tuy nhiên, chuyện nhà của họ vẫn là tâm điểm bàn tán của công chúng với nhiều nghi ngờ về sự tha thứ thực sự của Trịnh Tú Văn.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).