Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh

22 Tháng 01, 2021 | 20:41

(NLĐO) - Diễn viên Hứa Vĩ Văn và Khả Ngân được nhận kỷ niệm chương, giấy chứng nhận cho hạng mục “Nam – nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyện điện ảnh” tại giải thưởng thường niên do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức.

Lễ trao giải thưởng diễn ra tối 22-1 tại 81 Trần Quốc Thảo, TP HCM. Đây là giải thưởng thường niên nằm trong khuôn khổ buổi họp mặt hội viên do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn được vinh danh nhờ vai diễn Quang trong phim truyện điện ảnh "Tiệc trăng máu" và vai ông Bé phim "Trái tim quái vật". Trong khi đó, nữ diễn viên Khả Ngân tạo dấu ấn với vai Linh phim "Bí mật của gió".

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 1.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân, NSƯT Hạnh Thúy lên sân khấu nhận giải thưởng

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 2.

Các diễn viên được tôn vinh hạng mục "Nam - nữ diễn viên phim truyện điện ảnh, truyền hình xuất sắc"

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 3.

Diễn viên nhận kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và hoa

Ở hạng mục truyền hình, NSƯT Hạnh Thúy với vai bà câm phim "Nước mắt loài cỏ dại", nam diễn viên Mã Hiểu Đông vai Hoàng phim "Kẻ sát nhân cô độc" và diễn viên Quang Thảo vai bác sĩ Minh Nghĩa trong "Giọt máu vô hình" được giải thưởng hạng mục "Nam – nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyện truyền hình".

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn nhận giải thưởng

Phim "Kẻ sát nhân cô độc" của đạo diễn Trần Đức Long đạt giải A của Hội Điện ảnh và phim "Giọt máu vô hình" của đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền, phim "Luật trời" của đạo diễn Võ Việt Hùng, phim "Đường về Cồn Nảy" của đạo diễn Đỗ Phú Hải nhận giải B hạng mục "Phim truyện truyền hình xuất sắc". Phim truyện truyền hình ngắn "Hạt giống tâm hồn – vượt lên số phận" của đạo diễn Nguyễn Minh Cao nhận giải C.

Phim "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được nhận giải "Phim truyện điện ảnh xuất sắc". Ngoài ra, hội còn trao giải thưởng cho phim tài liệu cũng như tôn vinh bằng giấy khen cho những hội viên hoạt động xuất sắc ở hội trong một năm qua. Hội Điện ảnh TP HCM cũng tiến hành kết nạp các hội viên mới trong dịp này.

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 5.

Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" nhận giải và ông Nguyễn Thọ Truyền - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM (bìa phải) và NSND Trà Giang (bìa trái)

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 6.

Hội còn trao nhiều giải khác

Hứa Vĩ Văn, Khả Ngân được Hội Điện ảnh TP HCM vinh danh - Ảnh 7.
Tin-ảnh: Minh Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).