Hương Giang cùng 2 siêu mẫu "đá xéo" nhau

16 Tháng 02, 2022 | 10:55

(NLĐO) - Trong Chương trình "The Next Gentlemen - Quý ông Hoàn mỹ", hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 2 nữ giám khảo là siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh không ngại va chạm, "đá xéo" nhau quyết liệt...

Hương Giang cùng 2 siêu mẫu đá xéo nhau - Ảnh 1.

Bị chỉ trích với tên gọi "Nữ hoàng đạo lý", Hương Giang vẫn khẳng định "nói lý thuyết, đạo lý để em"

Chương trình "The Next Gentlemen - Quý ông Hoàn mỹ" vừa giới thiệu 45 thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn sẽ góp mặt trong một màn đấu loại trực tiếp 'một mất một còn', thể hiện phong cách thời trang, khả năng trình diễn cũng như ứng xử trước các vị giám khảo.

The Next Gentlemen còn là nơi để các huấn luyện viên thể hiện "chiến lược" của mình. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn, quyết liệt và không ngại va chạm; siêu mẫu Hà Anh sắc sảo, thông minh cùng một Hương Giang nhiều chiêu trò.

Mở đầu Xuân Lan đã gay gắt lên tiếng: "Tôi rất ghét làm theo ý của người khác". Hương Giang lập tức "hùa" theo: "Nếu mà nói về lý thuyết và đạo lý thì để em nói cho".

Có vẻ, sau thời gian dài ở ẩn vì bị chỉ trích gay gắt thì hiện tại, cô đã thoải mái đối mặt với scandal ồn ào trong quá khứ khi bị đặt tên là "nữ hoàng đạo lý" bởi những phát ngôn của mình.

Hương Giang cùng 2 siêu mẫu đá xéo nhau - Ảnh 2.

Khán giả chuẩn bị chứng kiến một cuộc cãi vã như mổ cò trên sóng

Xuân Lan thẳng thắn cho rằng Hương Giang rất thông minh và có chiến lược tốt, trong khi Hương Giang cũng không kém cạnh. "Hai chị Xuân Lan và Hà Anh đã dặn Giang rất kỹ rằng đừng nể hai chị. Em rất nghe lời nên sẽ tranh giành đến cùng" - Hương Giang tỏ thái độ. Hà Anh khẳng định không ai đến đây để lãng phí thời gian, thì Xuân Lan đáp trả: "Tôi đến đấy để chơi chứ không để giành chiến thắng". Hà Anh cũng cho rằng Xuân Lan là một người cạnh tranh rất cao và "hãy vào cuộc chiến đi rồi sẽ thấy".

Hương Giang cùng 2 siêu mẫu đá xéo nhau - Ảnh 3.

Xuân Lan- Hà Anh- Hương Giang "chửi nhau không chừa phát nào"

Trước những chia sẻ của vị đồng nghiệp, Xuân Lan liên tục có những phát ngôn "đá xéo": "Tôi nghe Hà Anh nói quá nhiều về ký ức, tôi tưởng tôi đang đi lộn chương trình"; "Có lúc nói nhiều thì tốt, có lúc nói nhiều quá không hay".

Đỉnh điểm, khi Hà Anh chia sẻ lúc tranh giành thí sinh: "Tại sao phải mặc, không cần phải thay đổi, ai cũng nhảy sồn sồn lên, ai cũng giống nhau thì còn là gì đặc biệt". Lúc này, Xuân Lan đã lên tiếng: "Có tri thức thật sự sẽ không dùng từ ‘sồn sồn’ để đâm chọt người khác"… khiến người xem bất ngờ.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).