"Hương vị tình thân" phần 2 tập 53: Chiến "chó" trở về, sự thật được làm sáng tỏ?

09 Tháng 10, 2021 | 10:39

(NLĐO)- Tấn thừa nhận giết ông Thắng và là bố của Dũng, nhưng ngay sau đó đã đánh ông Sinh bầm dập để thu lại máy ghi âm ghi lại lời thú tội. Liệu sau khi Chiến "chó" trở về, sự thật có được phơi bày trong "Hương vị tình thân"?

Quá khứ giết người của ông Sinh tiếp tục bị Thy và Tấn xới lên làm ảnh hưởng tới cuộc sống và mối quan hệ hiện tại của mọi người. Nghi ngờ ông Sinh dọa nạt mình, Thy thuê người livestream tố ông Tấn là kẻ giết người ngay trước mắt Nam - Long và bà Dần. Ngay cả khi Nam đến tận nơi hỏi cho ra lẽ, Thy cũng thản nhiên cho rằng ông Sinh đáng bị như thế.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Chiến chó trở về, sự thật được làm sáng tỏ? - Ảnh 1.

Thy thuê người livestream tố ông Sinh là kẻ giết người

Trong khi đó, Tấn cho người đánh ông Sinh đến bầm dập khi ông Sinh tìm đến nhà Tấn. Trước mặt ông Sinh, ông Tấn không ngại nhận thừa nhận chính mình là người giết ông Thắng, cũng là bố của Dũng.

"Chính tao giết người đấy, mày làm gì được tao. Mày có bằng chứng không? Tao có tiền thì có quyền, không ai tin lời một thằng tù tội như mày"- Tấn nói với ông Sinh. Gã giang hồ còn yêu cầu ông Sinh "về quê mà sống mang theo vợ con thằng Tuấn dê về mà chăm sóc".

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Chiến chó trở về, sự thật được làm sáng tỏ? - Ảnh 2.

Ông Sinh bị Tấn cho đàn em đánh bầm dập

Lời thú tội của Tấn đều bị ông Sinh ghi lại. Nhưng ngay sau đó, Tấn đã cho đàn em đánh ông Tấn bầm dập để thu lại máy ghi âm, không quên tiếp tục cảnh cáo ông Tấn phải "biết điều".

Liệu sau khi nghe chính Tấn thừa nhận giết người, ông Sinh sẽ để yên, hay quyết tâm tìm ra bằng chứng minh oan cho mình?

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Chiến chó trở về, sự thật được làm sáng tỏ? - Ảnh 3.

Khi Chiến "chó", nhân chứng quan trọng năm xưa, trở về, ông Sinh không còn lo ngại khi sự thật được phơi bày

Theo tiết lộ của một thành viên đoàn làm phim "Hương vị tình thân", những tập tới, khán giả sẽ bất ngờ khi phát hiện sự xuất hiện của Chiến "chó". Khi Chiến "chó", nhân chứng quan trọng năm xưa, trở về, Tấn có còn ung dung đe dọa ông Sinh khi sự thật được phơi bày?

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 53 phát sóng ngày 11-10 trên kênh VTV1.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).