"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới

03 Tháng 08, 2021 | 22:01

(NLĐO)- Khán giả hả hê khi Nga bị lật tẩy đã pha thuốc ngủ cho bà Dần uống. Thất vọng về vợ sắp cưới, Long thuê người điều tra Nga. Kịch hay sẽ có trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 6.

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 5 (tập 76) phát sóng tối 3-8, khán giả hả hê khi Thiên Nga bị lật tẩy là gái hư, pha thuốc ngủ cho bà Dần. Dù kịch đã hạ màn, nhưng Thiên Nga vẫn giả nai nói với Long "bà mà lẫn thì mẹ bà cũng đánh. Uống một viên để ngủ không ảnh hưởng gì". Cô gái lươn lẹo cũng hứa hẹn đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, sẽ không tái diễn việc cho bà Dần uống thuốc ngủ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới - Ảnh 1.

Thiên Nga bị lật tẩy đã cho bà Dần uống thuốc ngủ

Trước sự tráo trở của Thiên Nga, Long lại nhớ tới Nam và gọi cho cô. Tuy nhiên, đáp lại Long là một thái độ rất lạnh lùng. Nam cho hay bố của Long đã cảm ơn cô về chuyện của bà Dần rồi lạnh lùng tắt máy. Quá thất vọng, Long nhờ người điều tra Nga.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới - Ảnh 2.

Long thất vọng và thuê người điều tra Thiên Nga

Trong một diễn biễn khác, bà Dần vì muốn cháu trai nhanh chóng kết hôn mà bênh Thiên Nga. Bà Dần cho rằng mình lẫn nên uống thuốc ngủ để dễ ngủ hơn. Thiên Nga vì bà mà chịu vất vả và muốn Long đừng ghét bỏ Nga, vì như thế bà buồn. Bà Dần cũng muốn Long cưới Thiên Nga và đưa nhau ra ngoài sống. Bà Dần khuyên cháu nội chỉ cần lo đến hạnh phúc cá nhân, bà có sống cũng chỉ muốn cháu hạnh phúc. Tuy nhiên, Long kiên quyết "Cháu biết phải làm gì. Cháu chỉ có một bà nội, không ai thay thế được".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới - Ảnh 3.

Bà Xuân vẫn bênh Thiên Nga, cho rằng con dâu tương lai đã chăm sóc bà Dần thế đã là hết sức

Liệu Long có biết được thân phận thật của Thiên Nga, tập tiếp theo của bộ phim sẽ giải đáp cho khán giả câu hỏi này.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6 (tập 77) sẽ phát sóng vào 21 giờ tối 4-8 trên sóng VTV1.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).