"Hương vị tình thân" phần 2 tập 60: Bà Sa sốc nặng khi biết Tấn tính kế đoàn tụ cùng con trai

20 Tháng 10, 2021 | 06:29

(NLĐO)- Bà Sa bị sốc trước thông tin của Thy về nhân tình. Hóa ra Tấn quay lại đây là vì Dũng chứ chẳng phải vì tình xưa nghĩa cũ với mình trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 60

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 60, Chiến "chó" lấy tay bịt mũi để giả giọng người khác gọi điện cho Tấn. Chiến "chó" cho Tấn hay sẽ giao nộp bản gốc, bằng chứng chứng minh ông Sinh vô tội. Tuy nhiên, ông Tấn vẫn đề phòng hỏi: "Lấy gì đảm bảo những hình ảnh này không rò rỉ ra ngoài".

Trước thái độ của Tấn, Chiến "chó" nói với giọng cứng rắn: "Đừng có lảm nhảm, nếu mày không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần".

Hương vị tình thân phần 2 tập 60: Bà Sa sốc nặng khi biết nhân tình tính kế đoàn tụ cùng con trai. - Ảnh 1.

Chiến "chó" giả giọng gọi điện cho Tấn

Ở một diễn biến khác, hai mẹ con bà Sa ngồi tâm sự với nhau ngoài sân. Thy nói cho bà Sa biết kế hoạch của ông Tấn. Theo đó, ông Tấn đang lo thủ tục cho Dũng và người yêu của mình. "Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ" - Thy tiết lộ cho bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 60: Bà Sa sốc nặng khi biết nhân tình tính kế đoàn tụ cùng con trai. - Ảnh 2.

Thy nói cho bà Sa biết hết hoạch của Tấn

 Bà Sa sốc trước thông tin của Thy về nhân tình, hóa ra Tấn quay lại đây là vì Dũng chứ chẳng phải vì tình xưa nghĩa cũ với bà mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 60: Bà Sa sốc nặng khi biết nhân tình tính kế đoàn tụ cùng con trai. - Ảnh 3.

Thông tin của Thy khiến bà Sa bị sốc

Trước những khó khăn đang phải đối mặt, ông Sinh nói với bà Dần: "Bà yêu thương con bé Nam như bác Quyên nhà mình. Phải khó khăn lắm, bố con cháu mới nhận được nhau. Trong hoàn cảnh này, cháu cũng khổ tâm lắm. Ở lại thì toàn rước phiền toái cho nó mà đi bây giờ cũng chưa được. Mong bà thông cảm, cho cháu ở lại thêm một thời gian nữa được không ạ?". Trả lời ông Sinh, bà Dần nói: "Con Quyên ở đây, còn có tôi nữa cơ mà, anh đừng lo".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 60 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20-10 trên kênh VTV1.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).