"Hương vị tình thân" phần 2 tập 64: Bà Sa muốn tự tử để chuộc lỗi với Thy

26 Tháng 10, 2021 | 06:30

(NLĐO)- Đau khổ sau khi mọi sự thật bị phơi bày, đối mặt với sự phũ phàng của Tấn, trong lúc tuyệt vọng, bà Sa quyết định tự tử để chuộc lỗi với con trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 64.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 64 hé lộ cảnh quay khá hồi hộp, đó là cảnh bà Sa định uống thuốc ngủ tự tử.

 Hương vị tình thân phần 2 tập 64: Bà Sa muốn tự tử để chuộc lỗi với Thy - Ảnh 1.

Bà Sa nghĩ đến cái chết sau mọi chuyện

Đau khổ sau khi mọi sự thật về cái chết của chồng bị phơi bày, đối mặt với sự phũ phàng của Tấn, trong lúc cô đơn, tuyệt vọng, bà Sa đã nhắn tin cho Thy: "Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả".

 Hương vị tình thân phần 2 tập 64: Bà Sa muốn tự tử để chuộc lỗi với Thy - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Khang muốn cho Nam - Long ra ở riêng

Trong một diễn biến khác, bố mẹ Long sang nhà gặp bà Bích và ông Sinh. Trong cuộc nói chuyện, bà Bích cho hay Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. "Nếu anh chị cứ để cho cháu ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi" - bà Bích nói với thông gia. Đáp lời bà Bích, ông Khang cho rằng đó chỉ là dự định của vợ chồng mình, còn quyết thế nào là do Long - Nam.

Bày tỏ sự vui mừng khi nghe ông Khang nói, bà Bích chia sẻ: "Anh chị thông gia đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở. Lúc anh Tuấn nhà em còn sống, cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ, nếu như bác ấy muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 64 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 26-10 trên kênh VTV1.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).