"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79): Long lại đến nhà tìm Nam

06 Tháng 08, 2021 | 06:30

(NLĐO)- Long lại đến nhà tìm Nam. Thấy Long quan tâm đến con gái, bà Bích chia sẻ lo lắng clip đánh ghen bị phát tán làm Nam suy sụp trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79)

Trong "Hương vị tình thân"phần 2 tập 8 (tập 79), bà Xuân tiếp tục khiến bà Dần giận dỗi. Thấy mẹ chồng đang còng lưng giặt quần áo trong nhà tắm, bà Xuân chạy ra trách móc: "Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi, mẹ có tuổi rồi, mẹ đừng bơ sữa đánh đá nữa".

Hương vị tình thân phần 2 tập 8

Tức giận vì bị con dâu quát, bà Dần bỏ dở việc đang làm đứng lên lớn tiếng "chị đi đi, mặc kệ tôi" rồi đóng cửa nhà tắm lại. Bà Xuân thấy vậy lại đẩy cửa vào nói: "Mẹ ướt hết rồi. Mẹ đi ra đi không ướt hết thì sao ạ?". Nghe con dâu nói, bà Dần than phiền: "Tôi có ốm đau, tôi cũng không nhờ cậy đến chị. Chị đi đi".

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Long lại đến nhà tìm Nam - Ảnh 2.

Mẹ chồng nàng dâu đã giằng co trong phòng tắm khiến bà Dần bị ngã

Không ai chịu ai, mẹ chồng nàng dâu đã giằng co trong phòng tắm. Bà Xuân lấy hết sức để kéo mẹ ra khiến bà Dần bị vấp ngã. Đúng lúc đó, ông Khang xuất hiện. Thấy mẹ đau không thể đứng lên được, ông Khang quát: "Cô đã làm gì mẹ tôi?"

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Long lại đến nhà tìm Nam - Ảnh 3.

Long lại đến nhà tìm Nam

Long lại đến nhà tìm Nam, tuy nhiên, chỉ gặp bà Bích. Thấy Long quan tâm đến con gái, bà Bích chia sẻ lo lắng clip đánh ghen bị phát tán làm Nam suy sụp. "Cậu biết chuyện đấy rồi đúng không? Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm lao động cật lực lo cho mẹ, cho em. Bây giờ vừa mới chân ướt, chân ráo về nước lại dính ngay phải cái phốt này, đã kịp yêu đương gì đâu. Sau này chồng con thế nào không biết nữa".

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Long lại đến nhà tìm Nam - Ảnh 4.

Nam đến nhà ông Sinh, vô tình biết được quá khứ của người đàn ông này

Ở diễn biến khác, sau khi nhận được điện thoại của ông Sinh, Nam đã tìm về quê để gặp. Trong quá trình tìm nhà, Nam vô tình biết được ông Sinh đã từng đi tù về tội giết người.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79) sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).