"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột

05 Tháng 08, 2021 | 22:19

(NLĐO)- Vì muốn giành lại Long, Thiên Nga tung clip Nam bị đánh ghen. Không vừa, Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga món quà đầy khiếp sợ. "Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79) hứa hẹn đầy bất ngờ.

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 7, ông Khang khuyên Long dừng lại cuộc hôn nhân với Nga, vì tương lai của Long, bà Dần và cả gia đình. "Trước đây bố nghĩ môn đăng hộ đối thì hôn nhân mới bền vững. Bố đã nhầm. Bố tưởng cái Nga sinh ra trong gia đình trí thức thì tử tế, hoá ra chỉ là vỏ bọc" - ông Khang tâm sự với con trai. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột - Ảnh 1.

Ông Khang khuyên Long dừng lại cuộc hôn nhân với Nga

Điều này khiến Long da diết nhớ tới Nam. Vì áp lực con trưởng, chọn vợ là chọn cho cả gia đình nên anh đã có lỗi với Nam. "Đã từng có người như vậy, nhưng con đã có lỗi với cô ấy"- Long nói với bố.

Thiên Nga bỏ nhà lên quán bar. Bà Xuân lo lắng cho con dâu hụt, yêu cầu Long đi tìm. Để làm hại Nam, Nga tung clip dàn dựng đánh ghen Nam lên mạng. Điều này khiến bạn bè của Nam hết sức bức xúc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột - Ảnh 2.

Nam dằn mặt Thiên Nga bằng món quà là một ổ chuột

Không muốn bạn bè vướng bận vào việc của mình, Nam quyết định dằn mặt Nga, tặng Thiên Nga "gãy cánh" món quà hết sức thú vị là một ổ chuột. Món quà này khiến Nga cảm thấy "bị tra tấn tinh thần". Nhiều khán giả tỏ hài lòng khi Nam quát vào mặt Nga "Đừng nghĩ chỉ có cô mới biết bày trò. Tôi với anh Long không có gì cả, những thứ cô muốn không liên quan gì đến tôi hết... Còn nữa, dừng ngay những việc làm tổn hại đến bà đi..."

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột - Ảnh 3.

Long vô tình gặp cả Nga và Nam

Long đi tìm Nga theo lời bà Xuân, vô tình gặp cả Nga và Nam. Khi Nga năn nỉ Long quay lại, Long chỉ lạnh lùng cho rằng mọi chuyện đã kết thúc. Không thuyết phục được Long, Thiên Nga hiện nguyên hình tai quái. "Anh lật mặt nhanh thật đấy. Xảy ra chuyện em mới biết anh cũng chẳng yêu thương gì em đâu. Nó là một con tiểu tam bị đánh ghen trên mạng xã hội, em sẽ làm cho nó chất chồng tội lỗi".

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột - Ảnh 4.

Không thuyết phục được Long, Thiên Nga đe doạ sẽ làm hại Nam

Nam trở về nhà, tiếp tục dùng Phi để né tránh Long. Cô tâm sự với Phi, bên ngoài mình hổ báo cáo chồn, nhưng bên trong là hổ giấy. "Em sợ bị bỏ rơi"- Nam nói trong nước mắt, tiếp tục né tránh tình cảm của Phi. Nam cũng biết sống thế này không ổn, nhưng chưa biết làm thế nào để thay đổi tương lai.

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 (tập 79): Nam dằn mặt, tặng Thiên Nga một ổ chuột - Ảnh 5.

Nam tâm sự với Phi, bên ngoài mình hổ báo cáo chồn, nhưng bên trong là hổ giấy

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 8 (tập 79) sẽ phát sóng VTV1 tối 6-8 lúc 21 giờ.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).