Huỳnh Anh "cúi đầu xin lỗi" Việt Hương

15 Tháng 07, 2018 | 18:23

(NLĐO) - Diễn viên Huỳnh Anh đã nhận sai và nói lời xin lỗi ê-kíp quay chương trình, trong đó có nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Sơn. Thế nhưng, cách xin lỗi cùng lý do mà anh đưa ra khiến công chúng thấy khó tin.

Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Anh xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương cùng những người khác

Diễn viên Huỳnh Anh, nhân vật chính trong câu chuyện livestream của nghệ sĩ Việt Hương, vừa lên tiếng xin lỗi vì thiếu trách nhiệm trong công việc, để cả ê-kíp hơn trăm người phải chờ đợi.

Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời mình tham gia game show này. Huỳnh Anh cho biết "sẽ nghiêm túc kỷ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa".

Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương - Ảnh 2.

Huỳnh Anh gởi lời xin lỗi qua trang cá nhân

Những tưởng khi nhận ra sai lầm của bản thân, diễn viên Huỳnh Anh sẽ có động thái thiện chí trong việc nói lời xin lỗi. Thế nhưng, lời xin lỗi lại được anh gởi qua trên trang cá nhân của mình.  Anh cho biết cảm thấy xấu hổ và đây sẽ là bài học đáng buồn trong sự nghiệp: "Thời gian vừa qua, có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm" - Huỳnh Anh bày tỏ.

Trước đó, trong livestream của mình, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn 2 giờ. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ. Phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Tuy nhiên, một diễn viên điện ảnh đã không xuất hiện, gọi đến 78 cuộc không bắt máy. Danh tính người này sau khi được tìm hiểu chính là diễn viên Huỳnh Anh. Anh cho biết bị bệnh, phải nhập viện, để quên điện thoại nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương - Ảnh 3.

Liệu Việt Hương cùng những nghệ sĩ khác có chấp nhận được lời xin lỗi của Huỳnh Anh?

Dù Huỳnh Anh có nói lời xin lỗi hay đưa ra lý do gì thì liệu công chúng có còn tin? Bởi lẽ, đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh bị tố làm việc vô trách nhiệm. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).