Jang Dong Gun và Kim Nam Joo lên tiếng về vụ điều tra thuế

24 Tháng 10, 2018 | 09:49

(NLĐO) - Jang Dong Gun và Kim Nam Joo khẳng định không gian lận thuế và việc điều tra của cơ quan chức năng Hàn Quốc chỉ là thủ tục kiểm tra thông thường.

Ngày 23-10, diễn viên Jang Dong Gun của Hàn Quốc đã trải qua cuộc kiểm tra thuế toàn diện tại văn phòng thuế Gangnam - Hàn Quốc. Anh cung cấp toàn bộ hồ sơ về thù lao, các khoản thu ngoài thù lao, quá trình kiểm tra kéo dài một tuần lễ.

Trong khi đó, Kim Nam Joo cũng trải qua thủ tục tương tự kéo dài từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10-2018. 

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo lên tiếng về vụ điều tra thuế - Ảnh 1.

Sau vụ Phạm Băng Băng, khán giả châu Á nhạy cảm hơn với các vụ điều tra thuế. Lần này, Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bị nghi ngờ

Ngay khi thông tin trên lan tỏa, cộng đồng mạng suy đoán rằng hai ngôi sao này có liên quan đến hành vi trốn thuế. Tuy nhiên, cả hai thông qua công ty quản lý lên tiếng phản bác. 

Trong đó, công ty của Jang Dong Gun cho biết: "Jang Dong Gun là một người đóng thuế chuẩn mực nên đã không bị kiểm tra thuế toàn diện vài năm qua. Đây đơn giản chỉ là cuộc kiểm tra thuế thông thường và Jang Dong Gun được chọn ngẫu nhiên vì nhiều năm không bị kiểm tra. Mọi thủ tục hoàn thành tốt, chẳng có vấn đề đáng ngại nào".

Phía Kim Nam Joo cũng giải thích đây là cuộc kiểm tra toàn diện đầu tiên của cô sau 15 năm đóng thuế đúng quy định. Cuộc điều tra chỉ là thủ tục thông thường và cơ quan chức năng kết luận không có bất thường trong hồ sơ.

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo lên tiếng về vụ điều tra thuế - Ảnh 2.

Cả hai đều là ngôi sao và sở hữu khối tài sản lớn

M.Khuê (Theo Soompi)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).