"Kẻ hủy diệt" Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ

12 Tháng 10, 2018 | 14:37

(NLĐO) - Ngôi sao phim hành động, cựu Thống đốc bang California - Mỹ, "kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger một lần nữa lên tiếng xin lỗi vì những hành vi quá giới hạn với phụ nữ.

Arnold Schwarzenegger, 71 tuổi, thừa nhận mình đã "đi quá giới hạn" một vài lần, suồng sã với phụ nữ mà chưa được họ "bật đèn xanh".

Năm 2003, Arnold Schwarzenegger từng bị cáo buộc quấy rối tình dục chỉ vài ngày trước khi thắng cuộc bầu cử, trở thành Thống đốc bang California. Nếu để chuyện lan rộng, hình ảnh bị ảnh hưởng nặng nề, ông sẽ gặp phải vấn đề lớn. Để xoa dịu, Arnold Schwarzenegger lên tiếng xin lỗi vì những hành vi thiếu đứng đắn này.

Kẻ hủy diệt Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ - Ảnh 1.
Kẻ hủy diệt Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ - Ảnh 2.

"Kẻ hủy diệt" hối tiếc vì suồng sã với phụ nữ

Đến nay, một năm sau khi phong trào "#MeToo" lan rộng, Arnold Schwarzenegger lại xin lỗi một lần nữa. Ông bày tỏ sự hối tiếc vì hành vi sai lầm trong bài phỏng vấn trên Men's Health. "Nhìn lại tất cả, tôi thực sự đã đi quá giới hạn vài lần. Tôi đã từng là người đàn ông đầu tiên nói lời xin lỗi. Tôi cảm thấy rất tệ về những điều đã làm trong quá khứ và chân thành xin lỗi" - Arnold Schwarzenegger giãi bày.

Ông nói thêm khi đã trở thành thống đốc, ông đã cùng với các nam cộng sự thân tín đi học một khóa về quấy rối tình dục để hiểu rõ hành vi ứng xử với phụ nữ, điều gì chấp nhận được và điều gì không thể.

Kẻ hủy diệt Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ - Ảnh 3.

Arnold Schwarzenegger khẳng định vẫn giữ sự tôn trọng đúng mực với nữ giới

Mặc dù vụ bê bối suồng sã, quấy rối tình dục khiến Arnold Schwarzenegger gặp rắc rối nhưng ông khẳng định không mất đi thiện cảm hay lánh xa phụ nữ. Ông không thay đổi quan điểm cá nhân. Là một người đàn ông, ông vẫn giữ sự tôn trọng đúng mực với nữ giới. Ông ngưỡng mộ mẹ mình, một người phụ nữ tuyệt vời trong đời.

Năm 2011, Arnold Schwarzenegger gặp phải vụ bê bối lớn khác là có con ngoài giá thú với người giúp việc của gia đình. Vì bê bối này, ông và vợ Maria Shriver ly dị, trở thành đề tài cho báo giới giải trí suốt thời gian dài. Hiện tài tử này đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống riêng.

Kẻ hủy diệt Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ - Ảnh 4.

Arnold Schwarzenegger và vợ ly dị sau bê bối có con ngoài giá thú

Kẻ hủy diệt Arnold hối tiếc xin lỗi vì suồng sã phụ nữ - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).