Khả Như một bước "lên tiên"

20 Tháng 05, 2020 | 16:23

(NLĐO)- Diễn viên Khả Như bất ngờ nhận chức giám đốc điều hành công ty đầu tư phim, tham gia quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt.

Khả Như một bước lên tiên - Ảnh 1.

Diễn viên Khả Như

Khả Như được yêu mến không chỉ bởi sự hài hước, tài năng diễn xuất mà còn sự phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp của mình. Khả Như từng đoạt giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, dành cho khả năng diễn xuất xuất sắc của cô. Và mới đây, cô bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư. Sáng 20-5, Khả Như chính thức trở thành Giám đốc điều hành Công ty Đầu tư phim Ruby Media-đơn vị  hỗ trợ tài chính cho các dự án điện ảnh. Công ty này từng  góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như "Trạng Quỳnh", "Anh thầy ngôi sao", "Siêu quậy có bầu", "Chị chị em em"... Hiện tại, Ruby Media đang có trong tay loạt dự án hứa hẹn gây bão phòng vé trong năm 2020 như "Bằng chứng vô hình", "Tiệc trăng máu", "Thiên thần hộ mệnh", "Chị Mười Ba"…

Khả Như một bước lên tiên - Ảnh 2.

Khả Như tham gia vào công việc điều hành kinh doanh

Khả Như chia sẻ Ruby Media thành lập với sứ mệnh đóng góp vào việc phát triển điện ảnh Việt, giúp các ý tưởng hay nhưng thiếu kinh phí có thể trở thành tác phẩm điện ảnh. Khả Như đang tiến hành thành lập một quỹ điện ảnh hỗ trợ các nhà làm phim trong thời gian tới.  "Tham gia lĩnh vực nghệ thuật gần 13 năm với rất nhiều vai trò khác nhau nhưng đối với Như, mỗi vai trò đều có sự hấp dẫn riêng của nó. Bên cạnh đó, vai trò mới ở Ruby Media thu hút Như ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó và nó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp của mình. Như luôn nghĩ mình còn trẻ và còn khả năng có thể làm rất nhiều. Ruby Media mang đến cho Như một cơ hội để thể hiện mình, phù hợp với định hướng và niềm yêu thích về lĩnh vực đầu tư phim và phát triển thị trường điện ảnh", Khả Như chia sẻ.

Khả Như một bước lên tiên - Ảnh 3.

Cô được yêu mến bởi tài năng và cả tâm huyết với nghề

Chia sẻ thêm về vai chính trong dư án phim do Ruby Media đầu tư, Khả Như cho biết cô tuyệt đối không can thiệp vào chuyên môn mà tất cả do nhà sản xuất toàn quyền quyết định. "Nếu có một dự án phim phù hợp mà đạo diễn mời Như đóng chính thì đó là điều may mắn và hạnh phúc với Như và chắc chắn Như luôn đón nhận tất cả những cơ hội đến với mình với sự trân trọng nhất" - Khả Như bộc bạch.   

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).