Khánh Ly: "Tôi nhiều lần đối mặt với tin đồn đã chết"

08 Tháng 08, 2018 | 14:39

(NLĐO)- Nữ ca sĩ Khánh Ly lần đầu tiên có mặt ở Hà Nội tối 7-8 sau tin đồn bà đã chết cách đây 1 tháng.

Khánh Ly: Tôi nhiều lần đối mặt với tin đồn đã chết - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cho hay bà nhiều lần bị đồn đã chết

"Tôi còn sống, chưa chết như người ta nói" là câu đầu tiên Khánh Ly bật ra trong buổi gặp mặt báo chí tối 7-8. Bà cho hay đã bị đồn thổi qua đời nhiều lần. "Có một lần tôi đang đi biểu diễn ở châu Âu, bạn bè thân gọi điện lại nhà tôi gặp mấy đứa con tôi nói: "Sao, xác mẹ đưa về chưa?". Tội nghiệp mấy đứa con tôi, chúng rất sợ hãi"- Khánh Ly kể lại. Bà cũng chia sẻ cho đến bây giờ các con bà cũng không hiểu tại sao có những người làm những việc như vậy, vì đó lại là những người bạn rất thân của Khánh Ly…

Không chỉ đối diện với tin đồn qua đời, nữ ca sĩ nổi tiếng còn nhận những thông tin bà có đến 5-6 đời chồng. "Tôi không hiểu người ta nghĩ gì mà lúc nào cũng mong bất hạnh đến cho người khác. Hay nỗi bất hạnh của người khác là niềm hạnh phúc của họ?"- Khánh Ly chia sẻ.

Khánh Ly: Tôi nhiều lần đối mặt với tin đồn đã chết - Ảnh 2.

Khánh Ly bên bức tượng Trịnh Công Sơn sẽ được bán đấu giá gây quỹ Trái tim cho em và Vòng tay nhân ái

Bà cho hay, ở cái tuổi này bà đã tự chuẩn bị tất cả cho sự ra đi để sau này khỏi làm phiền đến con cái. "Ai rồi cũng phải chết và không có gì phải sợ điều này"- bà nói. Khánh Ly nói thêm bà có nguyện vọng được hỏa táng và rải tro cốt cùng nơi với người chồng đã mất. Tuy nhiên, bà cũng cho hay không phải mình muốn chết mà càng sống, người ta càng yêu, càng thèm, càng tiếc mình phải rời bỏ cuộc sống đó. "Cho nên trước đây tôi chỉ hy vọng Hà Nội là nơi đầu tiên tôi trở về khi 70 tuổi, và đó là ước muốn mãnh liệt được trở về nơi bắt đầu".

Giữa tháng 8, Khánh Ly sẽ có một liveshow xuyên Việt mang tên "Như một lời chia tay" dành cho khán giả. Trước câu hỏi tại sao lại có cuộc chia tay này, Khánh Ly cho hay đó không phải là chia tay khi sức cùng lực kiệt hay đại khái như vậy. "Có thể ngày nay tôi gặp ai đó, ngày mai chúng ta đi xa không còn gặp nhau. Vậy khi nào gặp nhau, hãy chào nhau một tiếng, dù là chào tái ngộ hay tạm biệt, cũng là một câu chào. Để sau này nếu không gặp nhau nữa, chúng ta cũng không tiếc gì. Đó là ý nghĩ của tôi khi mượn ông Trịnh Công Sơn chủ đề như một lời chia tay này"- Khánh Ly tâm sự.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).