Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có "tắt tiếng"

09 Tháng 11, 2020 | 11:44

(NLĐO)- Cuộc hội ngộ của bộ ba thánh hài Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân đã tạo nên tình huống cười lăn cười bò trong "Tắt tiếng".

Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 1.

Bộ ba thánh hài tái xuất

Hội ngộ sau 8 năm, bộ ba thánh hài như cách gọi của cộng đồng mạng - "Tắt nước" Huỳnh Lập – Lê Nhân – Duy Khánh khiến khán giả cười nghiêng ngả với "Tắt tiếng".

"Cuộc sống đã quá khó khăn, nếu không nói được gì tử tế, xin hãy Tắt tiếng" - đây chính là thông điệp mà nam nghệ sĩ Huỳnh Lập gửi gắm ở phần cuối của video "Tắt tiếng" vừa ra mắt vào ngày 8-11.

Sản phẩm này được xem là phần 2 của video hài đình đám với chủ đề "Tắt nước" mà Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân từng khiến khán giả phải cười nghiêng ngả từ cách đây 8 năm.

Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 2.

Trước đây, họ gây tiếng vang với "Tắt nước" thì nay là "Tắt tiếng"

"Tắt tiếng" của Huỳnh Lập, Duy Khánh và Lê Nhân vẫn là hình ảnh 3 bà cụ ngồi làm ba việc khác nhau: Huỳnh Lập xếp chén dĩa, Duy Khánh chiên đồ ăn còn Lê Nhân ngồi chà móng chân. Vẫn những bộ đồ bộ và chiếc khăn mùi xoa quen thuộc, chỉ có điều, nội dung trong video lần này ba nhân vật không còn cãi nhau về chuyện ai sẽ là người tắt nước nữa, mà bàn về những chủ đề rộng hơn, thú vị hơn, hợp thời hơn và mang tính "cà khịa đỉnh cao" đến rất nhiều vấn đề nóng trên mạng xã hội thời gian vừa qua.


Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 3.
Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 4.
Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 5.
Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 6.
Khi các thánh hài hội tụ, chỉ có tắt tiếng - Ảnh 7.

Những tiếng cười mang đầy thông điệp ý nghĩa

Từ chuyện nữ ca sĩ Đông Nhi sinh con trong mùa lũ lụt cho đến chuyện đi cứu trợ của nữ ca sĩ Thủy Tiên, từ việc hoa hậu H’Hen Niê khóc vì bị chê "keo kiệt" khi quyên góp 50 triệu cho đến chuyện những nghệ sĩ nở nụ cười khi đi ủng hộ bà con miền Trung, và cả những câu chuyện mang hơi hướm tiêu cực bị lên án như việc tiền từ thiện bị ăn chặn đều được Huỳnh Lập – Duy Khánh – Lê Nhân nhắc đến trong video này.

Dù không thể hiện rõ quan điểm cái nào đúng, cái nào sai trong nội dung của "Tắt tiếng" nhưng nhìn chung, hầu hết khán giả của bộ ba đều có thể nhìn thấy rõ rằng các nghệ sĩ đang muôn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người, khuyến khích công chúng có cái nhìn khách quan hơn, tốt đẹp hơn, gạt bỏ đi những ganh đua, hiềm khích để cùng nhau mang đến niềm vui và sự ủng hộ chân thành đến cho người dân vùng lũ.

Thùy Trang, Ảnh: Nguyễn Quý Phú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).