Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

02 Tháng 10, 2021 | 11:49

(NLĐO) – Lúc 20 giờ ngày 2-10, tập đầu tiên của chuỗi chương trình "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam" đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ được giới thiệu với khán giả.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã gia hạn nộp hồ sơ mới đến giữa tháng 11 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Chương trình "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam" với chủ đề "Đi tìm bản lĩnh" sẽ chính thức lên sóng trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh YouTube Uni Network.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Hoa hậu H’Hen Niê là người dẫn chương trình "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam"

Đây là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ qua những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn.

Bố cục của chương trình khá hấp dẫn với mở đầu là những cuộc đối thoại giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

Điểm đặc biệt của chương trình là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại là phụ nữ. Đây là nơi để họ thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới.

Độc đáo nhất chính là sự kết nối cùng nhau để lan tỏa nhiều niềm cảm hứng đẹp, đúng với thông điệp của Woman Talk Vietnam: Phụ nữ làm điểm tựa để cùng tỏa sáng.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

Á hậu Vũ Hoàng My

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình  là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… Mỗi tập còn có sự tham gia của các khách mời là những phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống, như nhà thiết kế Thủy Nguyễn, tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh…

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam" còn là kênh thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu Khánh Vân đã được khắc hoạ rõ nét chân dung trong chương trình này, bày tỏ về kỳ vọng sẽ tìm được người kế nhiệm tiếp theo, viết tiếp niềm tự hào vẻ vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe, đồng thời truyền tải các giá trị cộng đồng, lòng nhân ái, sẻ chia và yêu thương.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 4.

Á hậu Kim Duyên

Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết qua việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhiều năm liền và đồng hành với nhiều hoạt động cho phụ nữ, Ban tổ chức nhận thấy ngày càng có nhiều hình mẫu phụ nữ Việt Nam tự tin, độc lập, truyền cảm hứng, có kỹ năng lãnh đạo, mong muốn tạo nên những sự thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Ngoài ra, dự án này còn kết nối với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, giúp thí sinh hiểu rõ hơn về tiêu chí, chủ đề hướng tới lần này để có thể chinh phục vương miện.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).