Kyo York gây sốt với bài Trống cơm phiên bản Anh-Việt chống Covid-19

11 Tháng 05, 2021 | 08:57

(NLĐO)- Ca khúc quen thuộc "Trống cơm" với phiên bản song ngữ Anh- Việt, mang thông điệp chống Covid-19 của Kyo York đang gây sốt mạng xã hội.

Kyo York gây sốt với bài Trống cơm phiên bản Anh-Việt chống Covid-19 - Ảnh 1.

Kyo York với những thông điệp gây sốt mạng xã hội

Ca khúc Trống cơm chống Covid, phiên bản song Anh-Việt do Kyo York thực hiện từ mùa dịch trước nay tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ khi mùa dịch mới lại ập đến. Chỉ sau 1 ngày được chia sẻ lại, ca khúc đã thu về hàng chục ngàn lượt like và hàng ngàn lượt chia sẻ. Kyo York chia sẻ thêm: "Tôi mong khán giả cùng chung tay chia sẻ thông điệp ý nghĩa giữa mùa dịch, cùng lan tỏa đến khắp nơi bằng phiên bản tiếng Anh và dân ca Việt nhé". 

Gây chú ý cùng với bài hát Trống cơm chống Covid-19 là chia sẻ rất thực tế của Kyo York mùa dịch.  Theo đó, Kyo York đưa ra những khẩu hiệu: "Đeo khẩu trang nhẹ hơn đeo máy thở", "Ở nhà sướng hơn ở bệnh viện", "Mất việc đỡ hơn mất mạng sống", "Chôn vùi thú vui tụ tập hơn là chôn xác tập thể", "Nghèo hơn là nghẻo (củ tỏi)", "Khai báo kịp thời hơn là khai man chúng chửi", "Cách ly hơn là cách biệt âm dương", "Nhịn mát-xa bậy, hơn là ma - sát với F1", "Né karaoke mát mẻ, hơn là sứt mẻ với Covid-19". Hiện những chia sẻ của KyoYork nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Kyo York gởi gắm khán giả: "Dịch bệnh đang bùng phát, nhà nhà người người cùng ý thức chấp hành để kiểm soát tốt tình hình hiện nay và an toàn cho xã hội. Các bạn ơi, hãy cùng nâng cao ý thức vì sức khỏe cộng đồng đi ạ. Đừng chủ quan và xem nhẹ những biện phát phòng chống, giãn cách lúc này".

Trống cơm chống Covid của Kyo York

 

Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).