Lady Gaga hoãn lưu diễn đến 2018 vì đau xơ cơ

20 Tháng 09, 2017 | 05:11

(NLĐO) - Lady Gaga, 31 tuổi, hoãn chuyến lưu diễn châu Âu của cô đến năm 2018 theo đề nghị của bác sĩ vì chứng đau xơ cơ. Cô bị chứng bệnh này hành hạ một thời gian.

Lady Gaga lên kế hoạch lưu diễn châu Âu trong 6 tuần lễ. Cô dự định khởi động tại Barcelona rồi có 5 đêm diễn ở Anh nhưng tất cả bị gác lại bởi cơn đau nghiêm trọng.

Lady Gaga hoãn lưu diễn đến 2018 vì đau xơ cơ - Ảnh 1.

Lady Gaga, 31 tuổi, hoãn chuyến lưu diễn châu Âu

Cô buộc hủy lưu diễn và nhập viện điều trị. Lady Gaga chia sẻ bệnh của mình trên mạng xã hội. "Những cơn đau làm thay đổi cuộc đời tôi nhưng tôi tự xem mình là chiến binh và chống chọi lại chúng" - Lady cho biết. Cô nói thêm khi nào thấy khỏe hơn và sẵn sàng sẽ kể cho mọi người nghe một cách chi tiết hơn về cuộc chiến chống bệnh tật của mình.

Lady Gaga muốn kết nối với những người bị chứng đau xơ cơ giống như cô để nâng cao nhận thức về bệnh này cũng như mở rộng các nghiên cứu cách chữa trị. Cô hy vọng những người phải chịu đựng giống mình sẽ có cơ hội mới. Những người nổi tiếng khác mắc chứng đau xơ cơ như Lady Gaga gồm Morgan Freeman, Sinéad O'Connor và Janeane Garofalo.

Hội chứng đau xơ cơ còn được gọi là viêm xơ, đau xơ cơ tiên phát hay thứ phát. Ðây là hội chứng lâm sàng với các đặc điểm đau toàn thân, với nhiều điểm đau ở một số nơi cố định, gây ảnh hưởng đến sự sung sức, giấc ngủ và cảm xúc. Đa số bệnh nhân mắc bệnh này là nữ.

Nhà tổ chức chuyến lưu diễn Live Nation xác nhận Lady Gaga đang chịu đựng những đau đớn về thể xác đã ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn. Cô đang tích cực chữa trị.

M.Khuê (Theo BBC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).