Lùm xùm chuyện Trang Trần tố bị nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung

27 Tháng 10, 2020 | 08:58

(NLĐO)- Cựu người mẫu Trang Trần nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin để sớm nhận lại 2 tấn cá hộp có nguy cơ bị ăn chặn. Đây là số cá hộp mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ miền Trung.

Lùm xùm chuyện Trang Trần tố bị nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Trang Trần cầu cứu cư dân mạng vì 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

Cách đây ít giờ, Trang Trần bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng là cá hộp để cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. Theo Trang Trần, 2 tấn cá hộp (tương đương 9.600 hộp có giá 230 triệu đồng) do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ bà con miền Trung đang chống chọi với bão lũ. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ Phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Trên đường di chuyển, xe gặp sự cố. Trang Trần cho tài xế thời hạn mang hàng tới là 12 giờ ngày 26-10. Tuy nhiên, đến chiều 26-10, khi Trang Trần liên lạc với chủ xe để hỏi số hàng, người này lại từ chối làm việc. Nhận thấy phía nhà xe có nguy cơ không trả hàng, Trang Trần hy vọng cộng đồng mạng giúp cô đòi lại công bằng, lấy lại được số hàng hóa mà nhà tài trợ gửi gắm.

Sau khi Trang Trần cầu cứu, phía nhà xe cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, chủ nhà xe giải thích rằng họ nhờ một người khác gửi hàng, hiện hàng của nhà xe cũng nằm chung xe chở hàng của Trang Trần. Phía nhà xe chưa nhận được và cũng không liên lạc được với người vận chuyển. 

Lùm xùm chuyện Trang Trần tố bị nhà xe ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Trang Trần tố nhà xe ăn chặn hàng

Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi Trang Trần nhận được điện thoại của nhà xe sau khi lên tiếng cầu cứu cư dân mạng. Cô cho rằng dù nhà xe lấy cớ nhận chở hàng miễn phí nhưng cần có trách nhiệm khi nhận công việc. .

Trang Trần cũng khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân, cô sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý. Trước lời lẽ đanh thép của Trang Trần, chủ xe khẳng định sẽ gửi số điện thoại, địa chỉ nhà cũng như những yêu cầu của Trang Trần đưa ra, để cô nhờ công an tới làm việc.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).