Lùm xùm cuộc chiến giành con của Angelina Jolie - Brad Pitt

07 Tháng 08, 2018 | 10:47

(NLĐO) - Nhiều tin đồn Angelina Jolie tức giận khi thấy Brad Pitt dần thắng thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi 6 con. Tuy nhiên, người phát ngôn của Angelina Jolie vừa bác bỏ tin này.

Đệ đơn ly hôn đã 2 năm, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất hồ sơ sau nhiều tố cáo và phản bác, tranh cãi. Hiện tại, hai bên chỉ có mâu thuẫn duy nhất là chưa hoàn toàn thống nhất về quyền nuôi 6 con. Angelina Jolie muốn nuôi bọn trẻ một mình, còn Brad Pitt nỗ lực để được thăm nom, chia sẻ quyền này.

Cuộc chiến pháp lý dai dẳng của cả hai với nhiều chuyển biến lúc tích cực, lúc tiêu cực, trở thành tâm điểm của báo giới giải trí phương Tây. Những tin đồn liên tục xuất hiện. Mới đây, một nguồn tin giấu tên nói với TMZ rằng Angelina Jolie tức giận vô cùng khi thấy Brad Pitt tiến gần hơn với thỏa thuận chia sẻ quyền nuôi con.

Lùm xùm cuộc chiến giành con của Angelina Jolie - Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina Jolie - Brad Pitt chưa đạt đồng thuận chuyện chăm sóc con

Angelina Jolie phản đối tham gia các lớp học cùng chăm sóc con trong khi Brad Pitt luôn tỏ ý sẵn sàng theo học. Trước đó, nguồn tin trên TMZ cũng tiết lộ do diễn biến vụ kiện bất lợi, Angelina Jolie sa thải luật sư của mình là Laura Wasser.

Những thông tin ảnh hưởng đến minh tinh này kết thúc khi người phát ngôn của Angelina Jolie là Mindy Nyby lên tiếng trên People. Đây là dịp hiếm hoi phía Angelina Jolie lên tiếng trước những tin đồn xoay quanh cuộc chiến giành quyền nuôi con. Mindy Nyby khẳng định chuyện Angelina Jolie tức giận, la hét, sa thải Laura Wasser là không có.

 "Tôi đã nói chuyện với Laura. Câu chuyện trên TMZ không thật. Laura sẽ không rời đi bây giờ hoặc trong tương lai" - Mindy Nyby nói.

Trong quá trình giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, Angelina Jolie là người chăm sóc 6 đứa trẻ. Gần đây, khi Angelina Jolie tất bật trên trường quay ở London - Anh, tòa án đề nghị cô tăng cường hỗ trợ bọn trẻ gần gũi Brad Pitt, cải thiện mối quan hệ cha con cần thiết trong quá trình phát triển tâm lý trẻ. Angelina Jolie đã để Brad Pitt có lịch trình chăm sóc bọn trẻ.

Những lịch trình thăm con này không áp đặt với Maddox, người có đủ tuổi để quyết định thời gian nào muốn ở bên cha mình. Angelina Jolie bị cấm không giới hạn điện thoại của Brad Pitt gọi đến bọn trẻ hoặc theo dõi các cuộc gọi giữa họ.

Trước những lùm xùm quanh cuộc chiến pháp lý này, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ còn thời gian dài để đạt đến thỏa thuận cuối cùng, kết thúc vụ ly dị.

Lùm xùm cuộc chiến giành con của Angelina Jolie - Brad Pitt - Ảnh 2.

Gia đình lớn trước khi tan vỡ

M.Khuê (Theo People)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).