Madonna thua trong vụ kiện giữ vật dụng cá nhân

05 Tháng 06, 2019 | 13:57

(NLĐO) - "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna đã thua trong vụ kiện phúc thẩm để những kỷ vật của mình và lá thư chia tay từ bạn trai cũ không bị bán đấu giá.

Tòa phúc thẩm Manhattan, New York - Mỹ ngày 4-6 đã đưa ra phán quyết thắng lợi về phía nhà đấu giá. Thẩm phán cho rằng Madonna không thể ngăn chặn Darlene Lutz - một người bạn thân lâu năm cũng như nhà đấu giá trực tuyến GottaHaveRockandRoll.com - đấu giá các vật dụng trên.

Phía nhà chức trách cho rằng cáo buộc của Madonna chống lại Darlene Lutz đã bị bác bởi thỏa thuận bà ký với Darlene Lutz năm 2004. Darlene Lutz được quyền tự do làm điều gì mong muốn với những tài sản do bản thân sở hữu.

Madonna thua trong vụ kiện giữ cặp quần lót - Ảnh 1.

Madonna nói rằng bà không biết rõ mọi chuyện cho đến khi nghe về buổi đấu giá

Madonna nói rằng bà không biết rõ mọi chuyện cho đến khi nghe về buổi đấu giá mà Darlene Lutz thực hiện với những món đồ thuộc cá nhân mình. Darlene Lutz làm việc cho Madonna từ 1981 đến 2003.

Luật sư của Madonna chưa đưa ra bình luận gì trong khi luật sư của bị đơn rất tán thưởng phán quyết của tòa.

Năm 2017, khi biết tin Darlene Lutz bán đấu giá các vật dụng trên, Madonna đã khởi kiện. Thẩm phán Gerald Lebovits của Tòa án Tối cao Manhattan tạm thời chặn buổi đấu giá online những vật dụng cá nhân trên.

Trong hồ sơ khởi kiện, Madonna nói 22 vật dụng cá nhân trên nằm trong số 128 vật dụng được ủy thác đấu giá. Chúng hầu hết thuộc về Darlene Lutz. Nữ ca sĩ này nói không có ý chặn hết các cuộc đấu giá 128 vật dụng cá nhân nhưng sẽ đối mặt với "tác hại không thể khắc phục" nếu nhiều "đồ vô cùng riêng tư và nhạy cảm" của bà được bán.

Madonna thua trong vụ kiện giữ cặp quần lót - Ảnh 2.

Madonna chỉ trích Darlene Lutz phản bội niềm tin của bà

"Bị cáo Darlene Lutz đã phản bội niềm tin của tôi trong nỗ lực thái quá để có được tài sản riêng tư mà tôi không biết và không cho phép; tạo lợi nhuận trong việc coi thường quyền lợi của tôi và đặc biệt là lợi dụng quyền riêng tư của tôi" - đơn kiện Madonna viết.

Phía Darlene Lutz phản bác các cáo buộc của Madonna. Vụ án sau đó phán phần thắng thuộc về Darlene Lutz nhưng phía Madonna kháng cáo và dây dưa đến nay.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).