Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc

19 Tháng 04, 2019 | 16:15

(NLĐO)- Rạng rỡ trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu nhưng ít ai biết, Mai Phương đang gặp tình trạng bị kháng thuốc.

Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc - Ảnh 1.

Mai Phương rạng rỡ trên sàn catwalk...

Tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2019, những tưởng sức khỏe Mai Phương đã bình phục nhiều sau quãng thời gian điều trị bệnh. Thế nhưng, tình hình sức khỏe của cô đang có những chuyển biến tiêu cực hơn trước. "Giai đoạn điều trị này tôi bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác" - cô cho biết

Thời gian này, Mai Phương dành thời gian cho việc điều trị bệnh và nghỉ ngơi. Dù tình trạng sức khoẻ  chưa cho phép nhưng cô vẫn muốn được làm việc vì mong "cuộc sống có ý nghĩa, giảm áp lực mệt mỏi do dùng thuốc điều trị và cũng bớt nhớ nghề".

Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc - Ảnh 2.

... nhưng cô chia sẻ dạo này có dấu hiệu kháng thuốc

Theo Mai Phương, điều ám ảnh cô nhất lúc này chính là những tấm hình của bệnh nhân ung thư được chia sẻ. Cô cho biết không dám nhìn hình nghệ sĩ Lê Bình lâu. Bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng cũng khiến Mai Phương lo lắng. 

"Tôi cũng không biết tình trạng của mình rồi sẽ như thế nào. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn cười vì nghệ sĩ phải mang đến cho khán giả những điều đẹp đẽ. Nói thật, bản thân tôi cũng không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú Lê Bình vì tôi nghĩ nhìn lâu quá, tôi sẽ đánh mất đi sự can đảm" - cô bày tỏ.

Nói về chi phí điều trị bệnh, Mai Phương chia sẻ: "Tôi muốn khỏe hơn một chút để có thể tham gia một vài chương trình nhỏ, có thêm thu nhập. Giờ tôi cũng chỉ dám nhận show nào vừa sức và đối tác hiểu được tình trạng sức khoẻ của mình. Khi nhận show nào tôi cũng bàn trước về giờ uống thuốc, ăn uống kiêng cữ để các anh chị hiểu và hai bên thu xếp cho phù hợp giờ giấc của nhau. Chi phí điều trị bệnh, tôi vẫn đang xoay sở, sắp xếp được, chưa đến lúc khắc nghiệt nhất nên tôi cũng không muốn nhờ cậy thêm".  

Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc - Ảnh 3.

Theo Mai Phương, nghệ sĩ phải mang lại những điều tốt đẹp nên dù có thế nào, cô cũng sẽ luôn tươi cười

Thùy Trang tổng hợp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).