Mai Phương Thúy "săn đầu người" làm giàu

11 Tháng 12, 2019 | 09:07

(NLĐO) - Mai Phương Thúy bảo cô muốn xây dựng quỹ hỗ trợ cho các star up (doanh nghiệp khởi nghiệp) trong 5 năm tới nên từ giờ, cô phải đi "săn đầu người".

Mai Phương Thúy săn đầu người làm giàu - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy giờ là doanh nhân thành đạt

Xuất hiện trong vai trò giám khảo tại chung kết Giải thưởng doanh nhân cộng đồng mùa 2, diễn ra tối 10-12, hoa hậu Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý. Dù thời gian gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện với vai trò doanh nhân nhưng cô khá kín tiếng. Thế nên, sự "ồn ào" lần này của Mai Phương Thúy cũng đặt ra những câu hỏi lớn. Cô chia sẻ: "Tôi từ bỏ danh hiệu hoa hậu của mình từ nhiều năm nay để thực hiện giấc mơ trở thành doanh nhân. Kinh doanh gần như có sẵn trong máu nên tôi dễ dàng để biến giấc mơ của mình thành sự thật. Đến lúc này, tôi cũng có vài thành tựu cho chính mình. Nhưng tôi cũng khẳng định, kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng".

Vì thế, Mai Phương Thúy quyết định thành lập quỹ hỗ trợ cho các star up trẻ. Bởi "kiếm tiền mỗi ngày là chuyện đương nhiên rồi. Và tôi cần phải sử dụng tiền mình kếm được một cách có ích" - cô khẳng định. Dù vậy, theo Mai Phương Thúy, quỹ hỗ trợ này phải đến 5 năm nữa mới thành hình dù mọi thứ đang được khởi động từ bây giờ. 

Cùng với ê kíp của mình xây dựng quỹ, nhiệm vụ của Mai Phương Thúy lúc này là đi "săn" doanh nghiệp trẻ tài năng. Đó là lý do, cô tham gia Giải thương doanh nhân cộng đồng lần 2 trong vai trò giám khảo vì nơi đây quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trẻ không chỉ tài năng mà còn kinh doanh có ý nghĩa cho cộng đồng.  

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).