"Mai Vàng nhân ái" trao quà Tết cho văn nghệ sĩ, công nhân hậu đài

12 Tháng 01, 2023 | 05:01

Chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á, đã trao đợt 2 gồm 180 phần quà cho các nghệ sĩ lão thành, kỹ thuật viên sân khấu, công nhân hậu đài có hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 11-1, tại Khu Dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã tận tay trao từng phần quà cho các nghệ sĩ lão thành, kỹ thuật viên sân khấu, công nhân hậu đài có hoàn cảnh khó khăn. Trong ngày 11-1, ngoài các phần quà đến từ chương trình "Mai Vàng nhân ái", các nghệ sĩ lão thành, công nhân hậu đài còn nhận được quà từ các nhà hảo tâm do Ban Ái hữu nghệ sĩ TP HCM - đơn vị trực thuộc Hội Sân khấu TP HCM tổ chức.

Mai Vàng nhân ái trao quà Tết cho văn nghệ sĩ, công nhân hậu đài - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao quà cho văn nghệ sĩ, công nhân hậu đài .(Ảnh: TẤN THẠNH)

Các nghệ sĩ bày tỏ niềm vui khi được nhận quà trước thềm năm mới. Nghệ sĩ Ngọc Đán xúc động : "Tôi đã 97 tuổi, vào Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM đã lâu. Tôi mừng vui khi các nghệ sĩ vẫn được nhớ đến và được tặng quà mỗi dịp Xuân về". NSƯT Thanh Nguyệt bày tỏ : "Tôi chúc các nhà hảo tâm vạn sự như ý, muôn sự kiết tường và các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp được mạnh khỏe để phụng sự nghệ thuật".

Trước đó, chương trình "Mai Vàng nhân ái" đã trao đợt 1 gồm 20 phần quà tại trụ sở Hội Sân khấu TP HCM. Tổng cộng, chương trình trao 200 phần quà Tết trị giá 100 triệu đồng.

Đến nay, Ban Tổ chức chương trình "Mai Vàng nhân ái" đã đến thăm và tặng nhiều suất quà cho hơn 700 văn nghệ sĩ tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành phố.

Riêng năm 2022, chương trình đã tổ chức các chuyến đến thăm tận nhà các văn nghệ sĩ tại Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Bình, Hà Nội, Trà Vinh, Đồng Nai...

Minh Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).