MC Lại Văn Sâm "nổi đóa" với "rác bẩn"

12 Tháng 11, 2019 | 14:21

(NLĐO) - MC Lại Văn Sâm cảnh cáo những người dùng lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa trên trang cá nhân của mình: "Sẽ xóa vĩnh viễn như cái cách tôi đi vất rác mỗi ngày".

MC Lại Văn Sâm nổi đóa với rác bẩn - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm cảnh báo những người bình luận với lời lẽ thô tục

Cách đây ít phút, MC Lại Văn Sâm lên tiếng trên trang cá nhân của mình về tình trạng xuất hiện những comment (bình luận) bằng lời lẽ thô tục. 

Theo đó, anh chỉ mới tạo trang mạng cá nhân facebook 1 năm nay và nó được xác nhận với nhiều trang facebook giả mạo bằng stick xanh. Nhưng cũng từ ngày có trang cá nhân, anh gặp không ít khó chịu vì xuất hiện những dòng bình luận bằng lời lẽ không hay, thô tục trên trang cá nhân của anh. 

Anh nhắn nhủ, với  90.000 bạn theo dõi trên facebook, anh thấy vinh hạnh và gửi lời cám ơn sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người. Với anh, Facebook là khu vườn riêng của mỗi ngôi nhà, trong đó bạn bè có thể chuyện trò, trao đổi những thông tin, chia sẻ những cảm xúc... để yêu quí nhau hơn, hiểu nhau hơn, giúp nhau sống vui vẻ hơn, tử tế hơn, theo đúng nghĩa "có gì đẹp trên đời hơn thế, người yêu người, sống để yêu nhau!". Đơn giản chỉ thế thôi!

MC Lại Văn Sâm nổi đóa với rác bẩn - Ảnh 2.

Anh sẽ thẳng tay với những bạn facebook sử dụng ngôn ngữ thô tục

"Nhưng, một số người "tự cho mình cái quyền coi thường tất cả, bước vào vườn nhà người khác, buông ra những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe. Với tôi, và với cả những người bạn của tôi, đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được! Bạn sẽ chỉ được mọi người tôn trọng nếu như bạn biết tôn trọng mọi người! Thế nên, nếu ai đó vào khu vườn Facebook của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì, xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi! Tôi sẽ không thèm đọc những comment đó, và, xin lỗi nhá, tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hàng sáng!" - anh chia sẻ.  

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm vẫn dẫn dắt nhiều game show trên sóng truyền hình. Gần đây, anh đang nổi bật với chương trình Siêu trí tuệ Việt. Bận rộn với chạy sô, MC Lại Văn Sâm thừa nhận, thu nhập hiện tại của anh tăng hơn so với khi chưa nghỉ hưu.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).