MC Lại Văn Sâm phải "xin phép con trai" để ra ở riêng

04 Tháng 12, 2018 | 10:20

(NLĐO)- Nhà báo gạo cội Lại Văn Sâm hài hước cho hay khi con trai cưới vợ, ông xin phép con ra ở riêng để tránh những phiền phức.

MC Lại Văn Sâm phải xin phép con trai để ra ở riêng - Ảnh 1.

MC kỳ cựu Lại Văn Sâm

Sau một thời gian ít xuất hiện, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm vừa quyết định đứng chung sân khấu với rất nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Hinh, Hồng Vân, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng… trong một chương trình hài cuối năm.

Chia sẻ lý do có mặt trong một chương trình hài vào dịp cuối năm, Lại Văn Sâm cho hay bản thân ông là một người hài hước, thích làm cho mọi người cười. "Tôi không có khả năng làm cho người khác cười như Xuân Hinh hay Hoài Linh, nhưng đôi khi tôi nói thấy mọi người cười. Tôi thích trêu chọc mọi người và mọi người cũng trêu chọc tôi" - MC nổi tiếng cho biết.

Trả lời câu hỏi của Báo Người Lao Động rằng có phải lần tái xuất này là vì con trai Lại Bắc Hải Đăng đạo diễn chương trình, MC Lại Văn Sâm khẳng định ngay không có chuyện ông làm vì con. "Tôi không nhận chương trình vì con tôi làm đạo diễn. Không liên quan, tôi rất rạch ròi. Con trai tôi mời tôi làm rất nhiều chương trình nhưng không phải cái nào tôi cũng tham gia. Nguyên tắc của tôi chỉ tham gia khi mình có vai trò gì ở đó chứ không phải lấp đủ chỗ. Tôi thường đặt câu hỏi lại cho con tôi: cái này nếu người khác dẫn thì có được không? Lúc ấy thì con tôi thuyết phục tôi cái này cần thế nọ, thế kia. Nếu tôi thấy tôi đáp ứng được thì tôi nhận lời" - MC kỳ cựu chia sẻ nguyên tắc làm việc của mình. 

Ông cũng trả lời thêm phóng viên Báo Người Lao Động: "Nếu thấy chương trình nào của Đăng tốt thì tôi làm. Lúc đó tôi phân định rạch ròi, chúng tôi không phải là bố con. Anh là đạo diễn, tôi là MC, anh yêu cầu tôi thì tôi làm theo yêu cầu của anh và tôi làm tốt có thể, không có chuyện cha con gì ở đây"- nhà báo Lại Văn Sâm cho biết.

MC Lại Văn Sâm phải xin phép con trai để ra ở riêng - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm cho hay giờ ông chỉ làm MC cho những chương trình mà mình yêu thích

Nói thêm về ứng xử trong gia đình giữa hai cha con, Lại Văn Sâm cho biết các con có thể làm vì ông, nhưng ông thì không làm vì con. "Quan điểm của tôi hơi rõ ràng, đời cua, cua máy, đời cáy, cáy đào. Trước tôi ở chung, con tôi lấy vợ về rồi đẻ con. Chúng nó thích ở chung với tôi vì có bố mẹ ở đó, nhưng tôi không thích. Tôi nghiện thuốc. Chúng nó có con nhỏ, tôi lại hút thuốc, nhiều khi cũng bất tiện. Rồi bạn bè đến chơi, nhiều khi gây khó chịu. Thế là tôi xin phép con trai cho tôi ở riêng" - nhà báo nổi tiếng cho biết.

Lại Văn Sâm cũng cho hay ông giờ đã dùng Facebook, và chỉ nói về bóng đá, thể thao, những gì mình cảm thấy thích chứ không phải nghề dẫn chương trình hay các chương trình mà ông tham gia.

MC Lại Văn Sâm phải xin phép con trai để ra ở riêng - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm cùng dàn diễn viên - biên kịch của chương trình hài cuối năm

"Tôi biết trên mạng có rất nhiều trang mạo danh mình và "không thèm chấp". Tuy nhiên, đến khi một số nhãn hàng tự tiện lấy hình ảnh của tôi để quảng cáo và các trang mang tên Lại Văn Sâm đăng tải quá nhiều thông tin bịa đặt xuyên tạc thì tôi không chịu được nữa. Tôi được khuyên rằng phải lập trang chính chủ để Facebook xác nhận dấu tích xanh, có như vậy mới khẳng định được đây là tài khoản duy nhất của Lại Văn Sâm. Và tôi đồng ý lập trang cá nhân. Tất cả vì hoàn cảnh xô đẩy" - cựu trưởng Ban Biên tập VTV3 hóm hỉnh nói.

MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ: "Mọi người hỏi tôi chơi Facebook vui không, tôi bảo vui. Xưa nay tôi vẫn quan niệm mạng là thế giới ảo, nhưng hóa ra trong ảo có thật. Chỉ sau một tháng, tôi có tới hơn 20.000 người gửi lời kết bạn, đa phần trong đó là những người tôi không biết. Điều này cũng khiến tôi vui vì có nhiều bạn. Người ta vẫn nói tăng bạn bớt thù".

MC gạo cội của Đài Truyền hình Việt Nam một thời cho hay giờ ông chỉ làm MC cho những chương trình mà mình yêu thích.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).