Một người mẫu chuyển giới kể lại việc bị cưỡng hiếp dã man

16 Tháng 02, 2023 | 12:42

(NLĐO) – Người mẫu chuyển giới nước Anh Munroe Bergdorf dũng cảm kể lại vụ tấn công kinh hoàng mà cô là nạn nhân. Cô bị một gã rình rập và cưỡng hiếp dã man.

Trang Daily Mail ngày 15-2 thông tin, Munroe Bergdorf, 34 tuổi, mở lòng về vụ việc trong chương trình trò chuyện có tên "Loose Women", phát sóng trên kênh ITV. Munroe Bergdorf đến với chương trình trò chuyện để quảng bá cho quyển sách mới của cô tên "Transitional".

Một người mẫu chuyển giới kể lại việc bị cưỡng hiếp dã man - Ảnh 1.

Người mẫu chuyển giới Munroe Bergdorf

Theo người mẫu chuyển giới này, cô bị một gã đàn ông rình rập sau một lần đi chơi đêm. "Tôi bị nhốt trong phòng suốt hai giờ và bị hãm hiếp dã man. Tôi gặp gã ta trong một lần đi chơi và sau đó gã rình rập, tìm thấy nơi tôi sinh sống, làm việc" - Munroe Bergdorf kể.

Cô cho rằng bản thân gặp phải chuyện này là do sự kỳ thị trong xã hội dẫn đến nhiều người xem thường cơ thể người chuyển giới. Họ thực hiện hành vi tội ác trong bí mật và thường bạo lực tình dục với nạn nhân.

Ngoài việc kể lại câu chuyện của mình, người mẫu chuyển giới này còn nói về các khó khăn mà cộng đồng người chuyển giới phải đối mặt từ chăm sóc sức khỏe, nhà ở, việc làm và những mối đe dọa, nguy cơ gặp nguy hiểm khác. Quyển hồi ký 200 trang sẽ ra mắt vào 16-2 mở ra nhiều thông điệp mà Munroe Bergdorf muốn truyền tải, gửi gắm qua câu chuyện cá nhân nhưng đằng sau là cả một vấn đề của xã hội với mong muốn cải thiện cái nhìn của xã hội về cộng đồng người chuyển giới.

Một người mẫu chuyển giới kể lại việc bị cưỡng hiếp dã man - Ảnh 2.

Munroe Bergdorf tại chương trình Loose Women

Một người mẫu chuyển giới kể lại việc bị cưỡng hiếp dã man - Ảnh 3.

Cô quảng bá cho quyển sách của mình

Một người mẫu chuyển giới kể lại việc bị cưỡng hiếp dã man - Ảnh 4.
Minh Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).