Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh

19 Tháng 12, 2020 | 12:38

(NLĐO) – Nghệ sĩ Cát Phượng trưa 19-12 đã viết tâm thư trên trang Facebook cá nhân gửi lời xin lỗi NSND Việt Anh sau những bài đăng thể hiện thái độ với đàn anh quanh quan điểm về việc các nghệ sĩ cùng đến gặp 1 người livestream xúc phạm danh hài Chí Tài để phản đối, răn đe.

Trong tâm thư, nghệ sĩ Cát Phượng viết: "Em chào anh Việt Anh! Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh. Hôm qua, em tìm trên Facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh nhưng anh vẫn chưa xem. Em nghĩ chắc tin nhắn đang nằm trong phần tin nhắn chờ vì em và anh không kết bạn".

Cát Phượng giải thích rằng hôm đăng bài có viết một đoạn về trang cá nhân của tài khoản Nguyen Viet Anh. Cô không kết bạn với tài khoản này nên không biết trang đó có đúng là của NSND Việt Anh hay không.

Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh - Ảnh 1.

Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi

Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh - Ảnh 2.

Cô giải thích nhiều trên trang cá nhân

"Trong phần chia sẻ của em trong bài đăng trước đó có hai phần. Phần một em viết là: "Tui rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tui không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh". Nguyên văn em viết câu này là vì em vẫn không khẳng định đây là trang cá nhân của anh. Tiếp theo, em viết: "Và nếu trang này đúng là của NSND Việt Anh thì em thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại chỉ còn vài người nên các em rất thương quý. Khi em không khăng định đây là trang của anh thì em dùng từ tui và khi em viết một câu với tâm lý giả sử đây là trang cá nhân của anh thì em dùng từ thưa anh và xưng em rất rõ ràng" – cô giải thích.

Cát Phượng nói thêm rằng phần thứ 2 cô viết: "Nếu không phải là trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Anh (vì trang giả mạo rất nhiều)…, em dùng từ "chúng tôi" là em viết dành cho người và trang không phải của nghệ sĩ Việt Anh. Chứ em không phải viết dành cho trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Anh. Em mong anh hiểu và bỏ qua, em xin lỗi!".

Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh - Ảnh 3.

NSND Việt Anh trước đó từng khuyên nhủ các nghệ sĩ trẻ

Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh - Ảnh 4.

Ông nhận được nhiều sự đồng tình

Trước đó, NSND Việt Anh đã viết trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi!". Ông bày tỏ quan điểm quanh việc một số nghệ sĩ tìm đến nơi ở của một người đã livestream xúc phạm danh hài Chí Tài sau đám tang để phản đối, răn đe.

Các nghệ sĩ khác như NSƯT Hoài Linh, NSƯT Hữu Châu cũng từng lên tiếng về vấn đề này, nhắc nhở các đàn em nên hành xử đẹp, tích cực để giữ hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ.

Trước lời nhắc nhở của NSND Việt Anh, Cát Phượng đã có dòng chia sẻ thể hiện thái độ bức xúc của mình. Cô bị chỉ trích là thiếu lễ phép với "đàn anh", hỗn láo…

Tâm thư xin lỗi của nghệ sĩ Cát Phượng thu hút hàng trăm bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số bênh vực Cát Phượng nhưng có ý kiến cho rằng cô đang lạm dụng mạng xã hội vì cứ đăng mọi thứ lên đây không phải điều hay. Cô có thể tự gọi điện để xin lỗi NSND Việt Anh và sẽ yên mọi chuyện.

Một số khác không chấp nhận lời giải thích của Cát Phượng vì cho rằng chuyện xác nhận Facebook thật hay giả không khó khi nhìn danh sách bạn bè. Nếu muốn chắc chắn hơn thì gọi điện, nhắn tin với NSND Việt Anh trước khi đăng tải bức xúc lên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng bức xúc và bị chỉ trích "hỗn với đàn anh"

Minh Khuê. Ảnh: Facebook

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).