Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

19 Tháng 12, 2020 | 16:57

(NLĐO) – Rất đông nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại đã đến tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghệ sĩ Việt Hương đã xúc động khi nhìn thấy hình ảnh con gái và ông xã Hoài Phương đại diện cô đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại tang lễ tổ chức ở Mỹ.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Ông xã và con gái của nghệ sĩ Việt Hương đến chia buồn với ca sĩ Phương Loan

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã viết: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... con gái cũng ra chào bác Tài. Từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Gọi điện thoại cho Mẹ, con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả Mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người. Anh Chí Tài cũng muốn vậy thôi. Ông xã là người hay bàn luận về phòng thu cũng như có lần em làm gãy cây đàn, anh Tài qua hỏi biết em làm gãy, hai anh em không ai dám la em, mà âm thầm sửa lại rồi còn lén nói xấu em... "chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn, may là đàn của Phương chứ của anh là mệt à" …

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô và ông xã vẫn giữ cây đàn mà nghệ sĩ Chí Tài thích nhất. Cô đã xúc động khi xem ông xã hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài. Cô hứa sẽ chăm lo cho ca sĩ Phương Loan, gia đình nhỏ của cô sẽ luôn quan tâm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, vì "khi tôi đã đội chiếc khăn tang, nghĩa là tôi nhận mình là đứa em của anh Chí Tài. Ngày mai này tất cả sẽ không còn nhìn thấy anh nữa, đưa anh về nơi an nghỉ cuối. Thật đau lòng quá" – nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Ca sĩ - nhạc sĩ Hoài Phương hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài


Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh va ca sĩ Cam Thơ tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Thúy Nga nói trong nước mắt: "Hôm nay chúng em đã được gặp anh Chí Tài. Dù ở Mỹ đang báo động về tình trạng lây nhiễm cộng đồng do dịch bệnh Covid-19 nhưng mọi người đều sắp xếp đến nhìn mặt anh lần cuối và chia buồn với ca sĩ Phương Loan.

Ngày mai, chúng em lại tiễn biệt anh về với Chúa. Nếu trở lại kiếp người, vẫn tiếp tục là nghệ sĩ và luôn bên cạnh "Bé Heo" nhé anh Chí Tài! Hôm nay nhìn chị đặt con heo của ông xã tặng đặt vô quan tài mà thấy thương quá".

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sau khi đi viếng đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài đã viết trên trang cá nhân, mặc dù đã chấp nhận sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài là sự thật nhưng cô vẫn không thể tin đây là lần cuối cùng cô được gặp người nghệ sĩ mà cô xem như một người anh.

"Mỗi lần anh về Mỹ trước đây, cứ hễ gặp anh là luôn thấy có chị "Bé Heo" bên cạnh và ngày hôm nay cũng vậy. "Bé Heo" của anh đã đứng suốt bên anh từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều không một phút nghỉ ngơi để cám ơn những người đến viếng thăm anh. Em thương xót lắm khi nhìn hình ảnh chị đứng bơ vơ bên anh với đôi mắt sưng húp vì đã khóc liên tục mấy ngày nay, anh là cả cuộc đời của chị, rồi đây "Bé Heo" sẽ làm nũng và nhõng nhẽo với ai đây?" – ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã viết.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Thúy Nga và diễn viên điện ảnh Đức Tiến

Cô cũng cho biết hôm nay cô và các đồng nghiệp đã được gặp lại nghệ sĩ Chí Thiện và nghệ sĩ Chí Thái, hai anh đã kể lại những kỷ niệm của mấy anh em khi còn làm tại vũ trường "Au Baccara". Điều này khiến cô đã khóc thật nhiều.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 6.

Những bức ảnh của nghệ sĩ Chí Tài trưng bày chung quanh nhà quàn tại Mỹ

Ca sĩ cũng nhắc lại cá tính vui nhộn của nghệ sĩ Chí Tài, trong ban nhạc anh lãnh phần đệm guitar, ca sĩ Trịnh Nam Sơn đánh keyboard và thổi saxo, nghệ sĩ Chí Thiện chơi keyboard, nghệ sĩ Chí Thái đánh trống, nghệ sĩ Anh Mỹ đánh bass và nghệ sĩ Kiều Linh thổi saxo.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 7.

Ca sĩ Phương Loan đứng bên cạnh quan tài của nghệ sĩ Chí Tài

Còn ca sĩ của vũ trường thì có cô và ca sĩ Phương Loan, cùng với Lâm Thuý Vân, Tuấn Anh, Duy Quang…. "Rồi từ một ca sĩ vũ trường em từ từ cũng có được chút danh tiếng và ban nhạc Chí Tài cũng trở thành một trong những ban nhạc đi show nhiều nhất lúc đó, thế là anh em mình lại có dịp đi show nhiều với nhau. Đi show với ban nhạc anh thì thôi kỷ niệm cũng vô số kể, chắc kể đến ngày mai cũng không hết. Đối với khán giả anh là một danh hài, một nhạc sĩ nhưng đối với em anh là một ông anh, người luôn xưng hô mày tao với em nhưng vô cùng tình cảm…. Hôm nay là lần cuối cùng em được nhìn mặt anh nhưng chưa phải là goodbye vì ngày mai em sẽ còn trở lại đây để tiễn anh đi" – ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã khóc.

Con gái nghệ sĩ Việt Hương thay mẹ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Thúy Nga đau lòng đến tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).