Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư

14 Tháng 06, 2019 | 11:38

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Cẩm Vân tổ chức đêm nhạc "Vì yêu", quy tụ ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Ngọc, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, MC Thanh Bạch,... gây quỹ hỗ trợ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang chống chọi bệnh ung thư tiết niệu.

Nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu sinh năm 1972, chinh phục đông đảo khán giả bằng tiếng kèn bình dị, đầy đam mê. Anh kết hợp ăn ý trong các liveshow ca nhạc của nhiều ca sĩ như Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng...

Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư - Ảnh 1.

Saxophone Xuân Hiếu

Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư - Ảnh 2.

Cẩm Vân

Vì thế, khi biết thông tin Xuân Hiếu bị bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ, động viên anh. Ca sĩ Cẩm Vân tổ chức đêm nhạc "Vì yêu" công diễn ngày 19-6. Ngoài những tình khúc được thể hiện trong chương trình, đêm nhạc có phần đấu giá các sản phẩm của các nghệ sĩ, nhà thiết kế và doanh nghiệp… 

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá, đóng góp của khán giả và khách mời đều thu về làm quỹ hỗ trợ nghệ sĩ Xuân Hiếu để anh có thể tiếp tục điều trị bệnh.

Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư - Ảnh 3.

Tuấn Ngọc

Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư - Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm

Nghệ sĩ Việt hát gây quỹ giúp Saxophone Xuân Hiếu chữa ung thư - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng

Hơn một năm qua, nghệ sĩ Xuân Hiếu âm thầm chống chọi bệnh ung thư vì không muốn làm phiền đến bạn bè và đồng nghiệp. Đến nay, căn bệnh di căn đến xương khiến anh không thể đi lại.

Được sự đồng ý của anh, ca sĩ Phương Uyên đã chia sẻ thông tin về bệnh tình mà anh đang gặp phải và kêu gọi sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, tiếp sức cho anh đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo này.

"Vì yêu" sẽ được thực hiện bởi Học viện Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của Quỹ Phòng chống ung thư từ gốc, tổ chức tại phòng trà của Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu (46 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM).

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).