Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực

30 Tháng 01, 2019 | 14:39

(NLĐO) - Nhà sản xuất phim "Hai Phượng" bác bỏ tin đồn phim này bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động bạo lực; đồng thời khẳng định phim đã được cấp giấy phép phát hành, công chiếu từ ngày 22-2.

Phim điện ảnh "Hai Phượng" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, Lê Văn Kiệt làm đạo diễn. 

Trong thông cáo mới nhất, nhà sản xuất  khẳng định: "Không có việc phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động!". 

Theo nhà sản xuất, phim này đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22-2 theo đúng lịch chiếu đã công bố.

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 1.

Phim "Hai Phượng" có nhiều cảnh hành động

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim "Hai Phượng" để phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xuất hiện tin đồn phim điện ảnh "Hai Phượng" không được ra rạp. Lý do mà bộ phim này bị cấm chiếu là vì chứa nhiều phân cảnh bạo lực. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành.


Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính phim này

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 3.

"Hai Phượng" khai thác vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng - đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới. Thông qua hành trình Hai Phượng tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm mà còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).